Invitational Flag Football Cup 2015 - Gây cấn lượt đấu thứ 2

Ngày 15-12, lượt trận thứ 2 giải Invitational Flag Football Cup 2015 diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học RMIT Việt Nam (TPHCM) với 5 trận đấu cực kỳ gây cấn và căng thẳng.

Chargers - Eagles 6-13: Nếu muốn giành vé vào vòng trong, Chargers buộc phải thắng do thua trận đầu. Có lẽ điều này khiến họ căng cứng và liên tục bỏ lỡ các tình huống ghi điểm. Với sự trở lại của các trụ cột quan trọng, Eagles giành điểm ở 3/3 lần tấn công.

B52 - Alumni 0-20: Các cựu sinh viên đầy kinh nghiệm của Alumni khởi đầu quá tốt khi dẫn B52 đến 12-0 trong hiệp 1 và sang hiệp 2, dễ dàng thêm touchdown 6 điểm và 2 điểm cộng.

Ảnh: HOÀNG HÙNG

RMIT A - Awakens 18-12: Với những pha ném và chụp bóng đẹp mắt, RMIT A dễ dàng dẫn trước Awakens 12-0 trong hiệp 1. Sang  hiệp 2, sau khi để Awakens gỡ hòa 12-12, chủ nhà mới hết chủ quan và ghi touchdown 6 điểm khi trận đấu chỉ còn 1 phút.

Chargers 26-8 B52: 2 trận thua đầu tiên giúp Chargers biết điểm yếu của đội để khắc phục trong trận đấu này. Một đội hình và lối chơi cực kỳ hợp lý đã giúp Chargers lần đầu thắng trận.

Ảnh: HOÀNG HÙNG

Alumni 24-21 Awakens: đây xứng đáng là trận đấu hay nhất từ đầu giải khi 2 đội ghi điểm ăn miếng trả miếng, làm bùng nổ nhà thi đấu. Alumni đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục trước Awakens, giành vé đi tiếp.

Kết thúc lượt trận thứ hai căng thẳng, dường như các đội đã nhập cuộc tốt hơn và tự làm chủ được mọi tình thế. Chủ nhà RMIT A và RMIT Alumni đã nắm chắc chiếc vé vào bán kết. Theo điều lệ giải, 4 đội có số điểm cao nhất vào bán kết. Đội cao điểm nhất sẽ đấu với đội thứ 4 và đội thứ 2 đấu với đội thứ 3 để tranh vé trận chung kết. Lượt thi đấu thứ 3 của giải sẽ diễn ra vào thứ Năm 17-12 (vào cửa tự do).

MINH LUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.