Invitational Flag Football Cup 2015 - Gây cấn lượt đấu thứ 2

Ngày 15-12, lượt trận thứ 2 giải Invitational Flag Football Cup 2015 diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học RMIT Việt Nam (TPHCM) với 5 trận đấu cực kỳ gây cấn và căng thẳng.

Chargers - Eagles 6-13: Nếu muốn giành vé vào vòng trong, Chargers buộc phải thắng do thua trận đầu. Có lẽ điều này khiến họ căng cứng và liên tục bỏ lỡ các tình huống ghi điểm. Với sự trở lại của các trụ cột quan trọng, Eagles giành điểm ở 3/3 lần tấn công.

B52 - Alumni 0-20: Các cựu sinh viên đầy kinh nghiệm của Alumni khởi đầu quá tốt khi dẫn B52 đến 12-0 trong hiệp 1 và sang hiệp 2, dễ dàng thêm touchdown 6 điểm và 2 điểm cộng.

Ảnh: HOÀNG HÙNG

RMIT A - Awakens 18-12: Với những pha ném và chụp bóng đẹp mắt, RMIT A dễ dàng dẫn trước Awakens 12-0 trong hiệp 1. Sang  hiệp 2, sau khi để Awakens gỡ hòa 12-12, chủ nhà mới hết chủ quan và ghi touchdown 6 điểm khi trận đấu chỉ còn 1 phút.

Chargers 26-8 B52: 2 trận thua đầu tiên giúp Chargers biết điểm yếu của đội để khắc phục trong trận đấu này. Một đội hình và lối chơi cực kỳ hợp lý đã giúp Chargers lần đầu thắng trận.

Ảnh: HOÀNG HÙNG

Alumni 24-21 Awakens: đây xứng đáng là trận đấu hay nhất từ đầu giải khi 2 đội ghi điểm ăn miếng trả miếng, làm bùng nổ nhà thi đấu. Alumni đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục trước Awakens, giành vé đi tiếp.

Kết thúc lượt trận thứ hai căng thẳng, dường như các đội đã nhập cuộc tốt hơn và tự làm chủ được mọi tình thế. Chủ nhà RMIT A và RMIT Alumni đã nắm chắc chiếc vé vào bán kết. Theo điều lệ giải, 4 đội có số điểm cao nhất vào bán kết. Đội cao điểm nhất sẽ đấu với đội thứ 4 và đội thứ 2 đấu với đội thứ 3 để tranh vé trận chung kết. Lượt thi đấu thứ 3 của giải sẽ diễn ra vào thứ Năm 17-12 (vào cửa tự do).

MINH LUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.