Intel Việt Nam và FPT Shop: Hợp tác chiến lược

Ngày 23-4, Intel Việt Nam và Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển thương hiệu và gia tăng trải nghiệm của người dùng tại chuỗi bán lẻ FPT Shop. Thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ có hiệu lực trong 1 năm từ ngày ký kết.

Buổi lễ ký kết diễn ra dưới sự chứng kiến của ông Timothy Q. Parker, Phó Chủ tịch Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Intel; ông Trần Đức Trung, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam; bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng Giám đốc FPT Shop. Theo biên bản hợp tác chiến lược, Intel Việt Nam và FPT Shop sẽ phối hợp triển khai các khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm dành cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm tại các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT Shop. Intel Việt Nam triển khai các khóa đào tạo định kỳ dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của FPT Shop về các chương trình và công nghệ của Intel. Intel Việt Nam và FPT Shop sẽ phối hợp triển khai các chương trình tiếp thị để thúc đẩy phát triển thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu. Intel Việt Nam và FPT Shop sẽ phối hợp triển khai các hoạt động tiếp thị tại điểm bán là các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ FPT Shop để đem đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho người tiêu dùng. FPT Shop sẽ triển khai các bảng quảng cáo trực tuyến và ngay tại các cửa hàng để tăng độ nhận biết thương hiệu của Intel Việt Nam và FPT Shop.

Với việc ký kết hợp tác chiến lược này, FPT Shop nói riêng và FPT Retail nói chung đã trở thành công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ trên toàn quốc tham gia ký kết hợp tác chiến lược cùng với Intel Việt Nam nhằm gia tăng giá trị trải nghiệm đến với người dùng đã tin chọn FPT Shop.

Ông Trần Đức Trung, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam, cho biết: “Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này, Intel mong muốn cùng FPT Shop phối hợp triển khai nhiều chương trình thiết thực để tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho người dùng trải nghiệm những sản phẩm công nghệ được tích hợp sản phẩm Intel tại các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT Shop”.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng Giám đốc FPT Shop, khẳng định: “FPT Shop không chỉ có mục tiêu mang đến cho khách hàng của mình sự trải nghiệm thoải mái và tương xứng nhất, mà còn mong muốn mang công nghệ trải rộng khắp mọi nơi, phổ cập tin học đến với nhiều người hơn. Để hoàn thành mục tiêu đó, FPT Shop đã mở rộng, nâng tổng cửa hàng lên con số 200 tại 63 tỉnh thành vào tháng 4-2015. Việc ký kết hợp tác chiến lược cùng với Intel Việt Nam không nằm ngoài mong muốn mang đến cho người dùng đã tin chọn FPT Shop một sự trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất”.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.