Initial Pre-Event 2015: Cùng trải nghiệm drift và stunt miễn phí

Trong 2 ngày 26 và 27-9 tại SC VivoCity, quận 7, TPHCM, Công ty TNHH D1 tổ chức sự kiện Initial Pre-Event, được coi là màn mở đầu chương trình lớn Initial 2015, gồm nhiều sự kiện drift và stunt xe hoành tráng. Tại Initial Pre-Event lần này, khách tham quan có cơ hội thử sức với bộ môn drift xe hơi. Chỉ cần có bằng lái ô tô, bạn được phép đăng ký tham gia học drift xe dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được thử drift trên chính những chiếc xe chuyên cho drift từ D1 Workshop.

Tối nay (27-9), các ca sĩ Vicky Nhung, Karik, Nina Trâm, Windy Quyên, Anh Ngọc cùng DJ Oxy, Jolly B, Vân Croptop, Ruby,… sẽ góp mặt trong một đêm nhạc đặc biệt.

Sự kiện tiếp theo trong chuỗi Initial là Road Show từ ngày 1-10 đến 1-11. Những chiếc xe độ sẽ được mang ra trình diễn ở miền Tây (ngày 1 đến 5-10), khu vực Nam Trung bộ: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt (ngày 10 đến 15-10), khu vực TPHCM (ngày 22-10 đến 1-11). Từ ngày 3 đến 10-11, những chiếc xe độ: Nissan 350Z, Nissan S15, Infiniti G35, Hyundai Genesis Coupe, BMW M5 trên sẽ được trưng bày ở nhiều nơi khác nhau, để những ai đam mê xe có thể trực tiếp đến chiêm ngưỡng những chiếc xế độ cực ngầu này. Đỉnh điểm sẽ là sự kiện chính mang tên Initial 2015 diễn ra từ ngày 19 đến 22-11 tại khu C13 Trung tâm Mua sắm SC VivoCity (quận 7).

Trong sự kiện này có sự xuất hiện của Keiichi Tsuchiya- ông hoàng bộ môn Drift đến từ Nhật Bản; KengZombie và Bever (2 stunter nổi tiếng Thái Lan), hứa hẹn mang đến những màn trình diễn độc đáo và ấn tượng.

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.