Iker Casillas không rời Bernabeu vì lương giảm

Vị trí của thủ môn Iker Casillas tại Real Madrid bị đe dọa nhưng đội trưởng “Kền kền trắng” không muốn ra đi vì phải giảm lương.

Real Madrid quyết mua cho bằng được thủ môn David De Gea của Manchester United. Ngay cả De Gea bị CĐV Atletico Madrid đe dọa và tạm trở lại tập trung cùng “Quỷ đỏ” nhưng dường như thủ môn Tây Ban Nha này sắp sửa tới Bernabeu.

Nếu De Gea xuất hiện thì Iker Casillas khó có cơ hội bắt chính như mùa giải vừa qua. Thủ môn có 725 lần ra sân cho Real Madrid vừa được Porto bắn tiếng nhưng Casillas chần chừ.

Báo chí Tây Ban Nha cho hay lý do Casillas chưa quyết định vụ chuyển sang đội bóng của HLV Julen Lopetegui, từng là thủ môn Real Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha. Lý do là Porto chỉ đề nghị mức lương bằng 1/3 mức lương hiện tại của Casillas (13 triệu EUR/năm). Phía Real Madrid chấp nhận trả thêm cho Casillas 1/3 mức lương hiện tại nữa nhưng thủ môn đội trưởng 34 tuổi vẫn chưa chịu.

Thủ môn Iker Casillas không muốn giảm lương.

        HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Sarri đang làm việc với David Luiz trong 1 buổi tập gần đây

Số phận một số cầu thủ Chelsea dưới thời Sarri

Ngoại trừ Eden Hazard là nhân tố mà Maurizio Sarri ưu tiên giữ lại sân Stamford Bridge, nhiều cầu thủ “cũ” đứng trước nguy cơ phải khăn gói ra đi khi nhà cầm quân người Ý đang cố kiện toàn đoàn quân theo phong cách và triết lý của mình. Ông mới chỉ đưa Jorginho về với sân Stamford Bridge, nhưng sẽ còn thêm nhiều tên tuổi khác nữa…