Hôm nay 22-5, khai mạc giải cầu lông Robot Việt Nam Challenge 2007

Hy vọng vào Tiến Minh

Giải sẽ khai mạc vào ngày hôm nay 22-5 bằng các trận đấu vòng sơ loại và sau đó bắt đầu thi đấu chính thức vào ngày mai tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Chiều qua 21-5, BTC có cuộc họp kỹ thuật với 17 đoàn tham dự để thống nhất một số quy định của giải.

Việt Nam tham dự với lực lượng hùng hậu, nhưng khó trông mong vào thành tích ngoại trừ tay vợt Nguyễn Tiến Minh. Tay vợt số 1 Việt Nam được chọn làm hạt giống số 4 nên cơ hội vào tứ kết đang rộng mở.

Nhưng kể từ vòng này, thách thức đang chờ đón khi phải đối đầu với những tay vợt đẳng cấp như Rolslin Hashim (Malaysia, hạng 19 thế giới), Poompat (Thái Lan, 41), Kidd (Anh, 47), Chun Seang Tan (Malaysia, 48). Hy vọng, được thi đấu trên sân nhà với sự “tiếp lửa” của các cổ động viên, Tiến Minh sẽ thi đấu thành công để bảo vệ ngôi vô địch của mình.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bike Life VDC lại gây sốc

Bike Life VDC lại gây sốc

Sử dụng 3 “Tây” trong đội hình tham dự giải xe đạp quốc tế VTV Cúp vừa qua gây ra nhiều tranh cãi, lãnh đội Bike Life VDC tiếp tục gây sốc cho làng xe đạp Việt Nam khi thưởng 200 triệu đồng cho các học trò trong buổi lễ tổng kết vào trưa nay dù kết quả đạt được không được hoàn hảo nhất.