Huế có thùng rác thông minh

SGGPO
Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch Thừa Thiên- Huế vừa tổ chức lễ bàn giao 15 thùng rác thông minh, thân thiện với môi trường. 

Huế có thùng rác thông minh

Đây là đô thị thứ 3 sau TPHCM và Đà Nẵng trong hành trình tài trợ thùng rác thông minh của Bridgestone Việt Nam để tiếp nối chiến dịch bảo vệ môi trường với thông điệp "Đường sạch phố xanh- Cuộc sống an lành".
Được lắp đặt ở Đại nội Huế và một số vị trí phù hợp dọc các tuyến đường ở Huế, ven sông Hương, thùng rác này chứa được nhiều rác hơn, có thể sử dụng năng lượng mặt trời để tạo nguồn điện sạc pin điện thoại.
Với việc tài trợ này, Bridgestone Việt Nam mong muốn chung tay xây dựng Huế xứng đáng với danh hiệu "Huế- Thành phố xanh quốc gia", "Huế- Thành phố bền vững môi trường ASEAN" của Việt Nam.
Đồng thời công ty muốn trở thành đơn vị tiên phong trong việc sáng tạo công nghệ hiện đại vì môi trường và tối đa hóa chức năng vật dụng phục vụ cộng đồng.

TRỌNG HUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.