Huế có thùng rác thông minh

SGGPO
Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch Thừa Thiên- Huế vừa tổ chức lễ bàn giao 15 thùng rác thông minh, thân thiện với môi trường. 

Huế có thùng rác thông minh

Đây là đô thị thứ 3 sau TPHCM và Đà Nẵng trong hành trình tài trợ thùng rác thông minh của Bridgestone Việt Nam để tiếp nối chiến dịch bảo vệ môi trường với thông điệp "Đường sạch phố xanh- Cuộc sống an lành".
Được lắp đặt ở Đại nội Huế và một số vị trí phù hợp dọc các tuyến đường ở Huế, ven sông Hương, thùng rác này chứa được nhiều rác hơn, có thể sử dụng năng lượng mặt trời để tạo nguồn điện sạc pin điện thoại.
Với việc tài trợ này, Bridgestone Việt Nam mong muốn chung tay xây dựng Huế xứng đáng với danh hiệu "Huế- Thành phố xanh quốc gia", "Huế- Thành phố bền vững môi trường ASEAN" của Việt Nam.
Đồng thời công ty muốn trở thành đơn vị tiên phong trong việc sáng tạo công nghệ hiện đại vì môi trường và tối đa hóa chức năng vật dụng phục vụ cộng đồng.

TRỌNG HUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.