Huawei Y625: Thế giới giải trí trong tay bạn

Huawei, nhà sản xuất smartphone lớn thứ 3 trên thế giới, vừa ra mắt Y625, smartphone 3G nhanh nhất trong phân khúc tầm trung dành cho giới trẻ năng động. Màn hình 5.0 inch IPS LCD, tăng khả năng hiển thị hình ảnh ngoài trời với độ sáng màn hình được tăng cường 10%. Màu sắc đẹp hơn, ít tiêu thụ điện năng và góc nhìn lớn hơn mang lại trải nghiệm tốt nhất. Chạy trên hệ điều hành Android 4.4 Kitkat với lõi tứ Cortex A7 và bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 1,2 GHz, Y625 mang lại cho người dùng những trải nghiệm về tốc độ download 42MB/s, xử lý các tác vụ nhanh và linh hoạt với mức giá hấp dẫn: 2,69 triệu đồng.

Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 1.2 Ghz cùng hệ điều hành lõi tứ Cortex A7 giúp Y625 hoạt động với công suất cao nhưng các tính năng vẫn linh hoạt, không dừng không trễ. Cải tiến phần cứng cùng giải pháp tiết kiệm năng lượng pin thông minh Energy Flow, pin 2.000mAh của Y625 sẽ là nguồn năng lượng bền bỉ cho các hoạt động giải trí và kết nối. Giải pháp tiết kiệm pin giúp điện thoại duy trì thời gian sử dụng 1 ngày cho những nhu cầu cơ bản như nghe gọi và nhắn tin, ngay khi chỉ còn 10% pin.

Tốc độ 3G nhanh có hỗ trợ (CAT24) với tốc độ download 42MB/s, gấp 3 lần tốc độ 3G thông thường, cùng bộ nhớ 1GB RAM và 4GB ROM, giúp người dùng thỏa sức tải phim, chơi game hay lưu trữ thông tin, hình ảnh. Với camera sau 8 MP, camera trước 2MP, đảm bảo hình ảnh đạt độ phân giải 3600x2700, Y625 dư sức chụp ảnh panorama, cho phép sử dụng giọng nói- bất kể ngôn ngữ nào, làm khẩu lệnh chụp ảnh. Chụp Snapshot khi màn hình bị khóa hay chụp Audio Photo, chụp ảnh kèm ghi âm sau khi chụp, giúp người dùng tạo nên bức ảnh kèm thông điệp có cảm xúc hơn.

Các sản phẩm di động thông minh Huawei đang có mặt tại hệ thống phân phối Viettel Store, Thế Giới Di Động, Hoàng Hà và TechOne (Hà Nội), VP (Hải Phòng), Phương Tùng (Cần Thơ), Hnam Mobile, BKC và Bạch Long (TPHCM) và nhiều cửa hàng khác trên toàn quốc.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.