Huawei Việt Nam tặng Nam Định phòng máy tính

Nhân lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam vừa trao tặng huyện phòng máy tính để phục vụ tốt hơn công tác quản lý, điều hành, hỗ trợ xây dựng chính quyền điện tử và nông thôn mới (ảnh).

Chương trình trao tặng phòng máy tính, với 10 laptop Lenovo ThinkPad và 10 bộ máy tính để bàn HP. Đây là chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp) của Huawei Việt Nam, với cam kết đầu tư 2 triệu USD tập trung hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho ngành công nghệ thông tin- truyền thông (ICT) Việt Nam, được thực hiện trong 3 năm (2017- 2019), gồm các hoạt động đào tạo công nghệ ICT cho sinh viên và cán bộ ngành ICT, chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông, tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Di động cho sinh viên Việt Nam, và các hoạt động trao tặng máy tính, tài trợ thiết bị kết nối Internet...

Thời gian qua, Huawei Việt Nam cũng phối hợp Bộ Thông tin- Truyền thông tổ chức các chương trình trao tặng máy tính cho Trung tâm Nghị lực sống (đào tạo ứng dụng CNTT cho người khuyết tật), trao tặng máy tính ở Lào Cai, Yên Bái, Nghệ An và Lai Châu.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.