Huawei tiên phong cải cách văn hóa công nghệ trên smartphone

Năm mới 2017 mở đầu cho những đổi mới trong ngành điện thoại thông minh (smartphone), Huawei đã và đang tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình. Nếu hầu hết các thương hiệu khác nhắm đến mục tiêu công nghệ và những người yêu công nghệ, thì Huawei lựa chọn con đường riêng khi hợp tác với những thương hiệu thời trang và nghệ thuật nổi tiếng thế giới.

Huawei sẽ chính thức ra mắt công chúng một dòng sản phẩm cao cấp vào ngày 26-2 tới đây. Năm 2016 Huawei đã trở thành thương hiệu đầu tiên và duy nhất trên thế giới đưa công nghệ camera kép đồng chế tác cùng hãng máy ảnh huyền thoại Leica. Huawei cũng phát triển công nghệ pin hàng đầu có thể kéo dài thời gian sử dụng đến 48 giờ liên tục, nhất là sự tích hợp giữa yếu tố thời trang và công nghệ trên thiết bị. Người tiêu dùng sẽ mong đợi điều gì trên thiết bị sắp ra mắt của Huawei? Trong vài tháng gần đây, Huawei đã lên kế hoạch và chính thức đặt quan hệ hợp tác với các đối tác tên tuổi khắp thế giới trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật.

Triển lãm ảnh Saatchi Gallery

Tháng 1 vừa qua, Huawei công bố việc hợp tác với triển lãm nghệ thuật Saatchi Gallery theo chủ đề “Từ chụp tự sướng đến xu hướng tự thể hiện” từ ngày 31-3 đến hết 30-5-2017. Đây là triển lãm nghệ thuật đi đầu về hình thức thể hiện, khám phá lịch sử và khai thác đề tài chụp ảnh tự sướng của những bậc thầy trong làng ảnh tự sướng cũng như xu hướng sáng tạo đổi mới trong thời đại ngày nay. Triển lãm cũng thể hiện tiềm năng của ảnh tự sướng như một hình thức thể hiện nghệ thuật, đồng thời cũng nêu bật vai trò của smartphone như một công cụ sáng tạo nghệ thuật với 10 nhiếp ảnh gia người Anh trẻ thú vị được lựa chọn để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sử dụng camera kép trên smartphone Huawei đồng thiết kế với Lecia.

Viện màu Panton

Huawei cũng đang hợp tác với Viện màu Panton nổi tiếng thế giới, với hy vọng sẽ đem lại cho người dùng những sản phẩm công nghệ  mang màu sắc hấp dẫn, quyến rũ nhất xu thế năm nay. Hãng hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới sống động hơn, thời trang hơn với dòng smartphone sắp được ra mắt này. Viện màu Panton nổi tiếng toàn cầu với cương vị là một chuyên gia về tâm lý và cảm xúc của màu sắc, là nơi dự báo xu hướng về màu sắc của thế giới.

Ricostru

Hãng cũng đã công bố sự hợp tác về lĩnh vực nghệ thuật với Ricostru- một thương hiệu thời trang mới nổi. Ricostru và Huawei sẽ phối hợp tạo nên những thiết kế công nghệ mang tính nghệ thuật cao, không chỉ dành riêng cho những chiếc smartphone mà còn những phụ kiện đi kèm. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác chiến lược này.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SsangYong cũng trình làng dòng SUV hạng D phân khúc cao cấp phiên bản G4 Rexton 2018.

SsangYong trở lại thị trường Việt

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 vừa được các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức thành công. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.