HTC One M8 Eye giá gần 9 triệu đồng

So với One M8 trước đây, chiếc điện thoại One M8 Eye mà HTC vừa giới thiệu tại Việt Nam có điểm khác biệt lớn nhất là hệ thống máy ảnh kép - duo camera độ phân giải cao hơn 13MP/2MP ở mặt sau. Máy thiết kế kim loại nguyên khối của dòng One với các cạnh mỏng và những đường cong mềm mại hơn, tạo cảm giác chắc tay khi sử dụng.

 One M8 Eye sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,3 GHz cùng 2 GB bộ nhớ RAM. Ứng dụng camera được trang bị các tiện ích gồm thay đổi điểm lấy nét ngay cả sau khi chụp với tính năng UFocus hoặc làm cho chủ thể ở tiền cảnh nổi bật hơn bằng cách thay đổi hậu cảnh với những hiệu ứng sáng tạo. Tính năng Dimension Plus cho phép xem bức ảnh ở một góc độ khác chỉ đơn giản bằng cách nghiêng màn hình điện thoại. HTC One M8 Eye có giá bán lẻ đề nghị là 8,99 triệu đồng.

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.