Hợp tác “1 phút tiết kiệm - Triệu niềm vui”

Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam (VBL) vừa ký hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thực hiện chương trình nước sạch cho cộng đồng “1 Phút tiết kiệm - Triệu niềm vui”, từ nay đến hết năm 2017 (ảnh). Sự hợp tác này mang ý nghĩa tích cực trong việc góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường nói chung và bảo vệ nguồn nước nói riêng trong cộng đồng. Đây cũng là điểm nhấn đánh dấu sự khởi động của chương trình “1 phút tiết kiệm - Triệu niềm vui” năm 2015- vốn được VBL tổ chức từ năm 2012.

Năm nay, với thông điệp “Tôi không phí nước sạch” cùng biểu tượng đôi bàn tay đan vào nhau ôm hình giọt nước,  chương trình  2015 mong muốn cộng đồng chung tay tiết kiệm nước bằng việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, quyết tâm không lãng phí dù chỉ một giọt nước sạch. Với sự phối hợp với Hội LHTN Việt Nam, thông điệp của chương trình sẽ được lan tỏa sâu rộng nhằm đạt 1 triệu hình ảnh hành động đẹp thể hiện không lãng phí nước, bảo vệ môi trường, vận động toàn thể thanh niên và người dân trong việc tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước, tuyên truyền ý thức bảo vệ nguồn nước sạch, nước ngầm, bảo vệ môi trường nước, gìn giữ nguồn nước cho mai sau… Tập thể nhân viên VBL cùng Hội LHTN Việt Nam cũng sẽ tổ chức nhiều buổi hành động chung tay bảo vệ môi trường nước và tuyên truyền không phí nước sạch tại nhiều địa phương.

Tiếp nối thành công của năm 2014 với gần 170.000 lượt cam kết tiết kiệm nước trên kênh trực tuyến, năm nay, thông điệp và biểu tượng ý nghĩa của chương trình tiếp tục được lan tỏa trên website: www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn và fanpage: www.facebook.com/1phuttietkiemtrieuniemvui cùng một số kênh truyền thông của Hội LHTN Việt Nam. Đây cũng là nhịp cầu trực tuyến đón nhận những cam kết, sáng kiến tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước từ cộng đồng thông qua nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.