Hơn 8 tỷ đồng cho tân sinh viên

Hôm qua 3-9, giải golf gây Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” lần thứ 8-2016 đã diễn ra tại sân golf Long Thành (Đồng Nai), với sự tham dự của 150 golfer là doanh nhân trong và ngoài nước, với mục đích thiện nguyện trước mùa tựu trường.

Số tiền mà ban tổ chức đón nhận từ những tấm lòng hảo tâm cho đến trước khi giải đấu kết thúc đã hơn 8 tỷ đồng, để có thể trao hơn 1.000 suất học bổng (7 triệu - 10 triệu đồng/suất) cho tân sinh viên nghèo học giỏi khắp nước trong thời gian tới. Ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, Trưởng BTC giải, cho biết đây là một sự thành công ngoài mong đợi, bởi lẽ trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp, bạn bè ở lĩnh vực kinh tế của ông đang gặp nhiều khó khăn về kinh doanh, nhưng vẫn sẵn lòng ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho quỹ học bổng đầy tính nhân văn này.

Ông Phong cũng cho biết thêm sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân đồng hành giải đấu này thêm nhiều mùa nữa. Hầu hết các golf thủ trước khi bước vào thi đấu đều có nhã ý đóng góp một chút công sức của mình cho BTC giải, để được đồng hành với cuộc thiện nguyện theo cách có ý nghĩa nhất. 150 golf thủ cùng hào hứng chung tay, vì với họ, góp thêm 1 suất học bổng cũng chính là tạo ra 1 cơ hội cho các tân sinh viên nghèo vượt qua được khó khăn ban đầu để đến với giảng đường đại học.

THANH LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BTC giải trao Cúp vô địch cho đội VIVU

Kết thúc giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM – Cúp TONA đã kết thúc thành công bằng trận chung kết kịch tính giữa Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình và Công ty CP Phát triển ứng dụng VIVU. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.