Hội thao sinh viên Hoa Sen mở rộng lần 1-2014 thành công tốt đẹp

Sau 3 tuần tranh tài quyết liệt, sôi nổi, Hội thao sinh viên Hoa Sen mở rộng lần 1-2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dù chỉ là lần đầu tổ chức nhưng cũng đã thu hút 531 VĐV đến từ 16 trường đại học và THPT trên địa bàn TPHCM cùng nhau hội tụ và quyết tâm tranh tài.

BTC trao chiếc cúp vô địch bóng đá nam cho Trường ĐH Sư phạm TPHCM. Ảnh: Như Ý

Chỉ là giải phong trào của giới sinh viên học sinh nhưng không thiếu những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính trên đường chạy, giằng co từng tỷ số, từng bàn thắng, từng sét đấu và giờ đây hơn 200 VĐV đã bước lên bục vinh quang để đón nhận những tấm huy chương lấp lánh.

Những danh hiệu vô địch đã thuộc về các đơn vị: Volleyball Hoàng (bóng chuyền nam), HVC (bóng chuyền nữ), QM (kéo co), Nguyễn Việt Nam (cờ vua), Nguyễn Hoàng Long (cờ tướng), THPT Nguyễn Chí Thanh (bóng đá nam), ĐH Sư phạm TPHCM (bóng đá nam ĐH-CĐ) và ĐH Công nghiệp (bóng rổ).

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.