Hội thao “Khỏe để làm báo”: Sôi nổi, hào hứng

Nhân kỷ niệm 40 năm Báo SGGP xuất bản số đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2015), Báo SGGP tổ chức Hội thao “Khỏe để làm báo”. Trong 2 ngày 24 và 25-4, tại Câu lạc bộ Futsal Thái Sơn Nam quận 8 TPHCM, hội thao diễn ra sôi nổi, hào hứng, đoàn kết với sự tham gia của trên 200 lượt cán bộ - công nhân viên - phóng viên đang công tác tại báo.

Ngoài khối nội dung, phát hành, trị sự, nhà in, Hoa văn, hội thao có sự tham gia nhiệt tình của các văn phòng đại diện của Báo SGGP tại Tây Nguyên, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ.

Kết quả, vô địch môn bóng đá thuộc về đội Văn phòng đại diện và những người bạn; kéo co: Văn phòng đại diện và những người bạn; nhảy bao bố: Khối trị sự; trò chơi vận động: Văn phòng đại diện và những người bạn. Vua phá lưới: Lê Phước (VP Đà Lạt) với 7 bàn; thủ môn xuất sắc: Nguyên Khôi (VP Đà Nẵng).

Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Tấn Phong trao cúp vô địch cho Đội Văn phòng đại diện và những người bạn.

Trận chung kết bóng đá.

Các đội tham gia môn kéo co

TRƯƠNG NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.