Hội thao “Khỏe để làm báo”: Sôi nổi, hào hứng

Nhân kỷ niệm 40 năm Báo SGGP xuất bản số đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2015), Báo SGGP tổ chức Hội thao “Khỏe để làm báo”. Trong 2 ngày 24 và 25-4, tại Câu lạc bộ Futsal Thái Sơn Nam quận 8 TPHCM, hội thao diễn ra sôi nổi, hào hứng, đoàn kết với sự tham gia của trên 200 lượt cán bộ - công nhân viên - phóng viên đang công tác tại báo.

Ngoài khối nội dung, phát hành, trị sự, nhà in, Hoa văn, hội thao có sự tham gia nhiệt tình của các văn phòng đại diện của Báo SGGP tại Tây Nguyên, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ.

Kết quả, vô địch môn bóng đá thuộc về đội Văn phòng đại diện và những người bạn; kéo co: Văn phòng đại diện và những người bạn; nhảy bao bố: Khối trị sự; trò chơi vận động: Văn phòng đại diện và những người bạn. Vua phá lưới: Lê Phước (VP Đà Lạt) với 7 bàn; thủ môn xuất sắc: Nguyên Khôi (VP Đà Nẵng).

Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Tấn Phong trao cúp vô địch cho Đội Văn phòng đại diện và những người bạn.

Trận chung kết bóng đá.

Các đội tham gia môn kéo co

TRƯƠNG NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.