Hội thao “Khỏe để làm báo”: Sôi nổi, hào hứng

Nhân kỷ niệm 40 năm Báo SGGP xuất bản số đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2015), Báo SGGP tổ chức Hội thao “Khỏe để làm báo”. Trong 2 ngày 24 và 25-4, tại Câu lạc bộ Futsal Thái Sơn Nam quận 8 TPHCM, hội thao diễn ra sôi nổi, hào hứng, đoàn kết với sự tham gia của trên 200 lượt cán bộ - công nhân viên - phóng viên đang công tác tại báo.

Ngoài khối nội dung, phát hành, trị sự, nhà in, Hoa văn, hội thao có sự tham gia nhiệt tình của các văn phòng đại diện của Báo SGGP tại Tây Nguyên, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ.

Kết quả, vô địch môn bóng đá thuộc về đội Văn phòng đại diện và những người bạn; kéo co: Văn phòng đại diện và những người bạn; nhảy bao bố: Khối trị sự; trò chơi vận động: Văn phòng đại diện và những người bạn. Vua phá lưới: Lê Phước (VP Đà Lạt) với 7 bàn; thủ môn xuất sắc: Nguyên Khôi (VP Đà Nẵng).

Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Tấn Phong trao cúp vô địch cho Đội Văn phòng đại diện và những người bạn.

Trận chung kết bóng đá.

Các đội tham gia môn kéo co

TRƯƠNG NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Tham vọng ghi trận thắng trên sân nhà của HLV Lopetegui sớm tàn lụi khi phút thứ 7, thủ môn Courtois mắc sai lầm, Morales dứt điểm vào lưới trống mở tỷ số và Marti bất ngờ nhân đôi cách biệt. Nỗ lực của các cầu thủ Real chỉ được đền đáp bằng bàn thắng của Marcelo và cúi đầu rời sân với tỷ số 1-2

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.