Hội CĐV đội Bình Dương tái khởi động chương trình tour cổ vũ đội nhà

SGGPO

Vốn là Hội CĐV đi đầu trong việc kết hợp đến sân khách cổ vũ đội nhà và đi tham quan, du lịch. Mùa bóng năm nay, Hội CĐV đội B.Bình Dương tái vận hành chương trình tour cổ vũ các trận đấu của đội nhà trên sân khách.

Hội CĐV đội Bình Dương (BFFC) tái khởi động chương trình tour cổ vũ đội nhà trên sân khách. Ảnh: ANH TRẦN

Hội CĐV đội Bình Dương (BFFC) tái khởi động chương trình tour cổ vũ đội nhà trên sân khách. Ảnh: ANH TRẦN

Với mức chi phí bình thường như những tour khác, nhưng được kết hợp giải trí với môn thể thao vua và các Cổ động viên có nhiều thời gian để giao lưu với nhau, thư giãn trên dọc đường đi cổ vũ đội nhà.

Mùa bóng năm nay, Hội sẽ phối hợp cùng Công ty Vietnam Tour-Event tổ chức các chuyến đi cổ vũ đội nhà kết hợp Du lịch. Khởi đầu là trận đấu trên sân Pleiku giữa HA.GL và B.Bình Dương hôm khai mạc V-League 2018.

 Đoàn sẽ khởi hành vào tối 9-3. Trước khi vào sân xem trận đấu của đội nhà gặp HA.GL, đoàn sẽ đi tham quan thủy điện Yaly, Biển Hồ, viếng chùa Minh Thành… 

Tour tiếp theo, Hội đang xây dựng là chuyến đi Cần Thơ cổ vũ đội nhà ở vòng 3 V-League 2018. Các CĐV sẽ kết hợp đi viếng Chùa Bà Chúa Xứ Châu Đốc - Lăng Thoại Ngọc Hầu, Cửa khẩu Tịnh Biên.

Qua thăm dò thì nhiều CĐV cũng như người nhà các cầu thủ của đội bóng đất Thủ tỏ ra quan tâm với chương trình này. 

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng click tại đây

http://binhduong.vietnamtours-event.vn/

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.