Học viện Bóng đá Nutifood khai giảng

Sáng qua 3-9, 10 học viên khóa đầu tiên của Học viện Bóng đá NutiFood HAGL Arsenal-JMG đã bắt đầu nhập học. Các em sẽ ăn ở tại biệt thự riêng của gia đình ông chủ NutiFood và tập luyện tại sân vận động Phú Thọ. Về việc học văn hóa, các em đã làm hồ sơ nhập học tại Trường THPT Hồng Đức, giáo viên của trường sẽ trực tiếp đến học viện dạy cho các em. Đến kỳ thi, các em sẽ tham gia thi cùng các bạn ở Trường Hồng Đức.

Phụ huynh và học sinh tại buổi khai giảng trưa qua. Ảnh: T.L.

Sáng nay 4-9, các học viên sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Phú Thọ và ngày hôm sau sẽ đến dự lễ khai giảng tại Trường THPT Hồng Đức. Ngoài ra, các em cũng sẽ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và sẽ được học thêm tiếng Pháp do chính HLV Durix trực tiếp giảng dạy.

Danh sách 10 học viên của khóa đầu tiên gồm: Cao Hoàng Minh, Nguyễn Tấn Đạt, Nguyễn Khánh Duy (TPHCM); Nguyễn Trung Trực, Dương Quang Trung Hiếu (Đồng Nai); Đinh Hoàng Hốn (Kiên Giang); Nguyễn Tấn Phát (Tiền Giang); Nguyễn Trọng Bảo, Mai Trung Thông (Hà Tĩnh); Lê Trương Quốc Thắng (Long An).

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.