Hoàng Xuân Vinh làm từ thiện tại Bình Định

(SGGPO).–  Trong ngày 22-9, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV trưởng đội bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung đã có mặt tại Bình Định tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện “Vinh quang và sự biết ơn” của mình.

Ảnh: HLV Nguyễn Thị Nhung và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tại Bình Định.

Có mặt giao lưu với những người dân tại xã Hoài Mỹ, Hoài Nhơn (Bình Định), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã trao những món quà từ thiện cho trẻ em nơi đây. Bà Nhung và VĐV của mình đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các học sinh hiếu học nhưng gặp hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trong hoạt động từ thiện tiếp theo của mình, HLV Nguyễn Thị Nhung và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ tiến hành làm Nồi cháo nhân ái. Qua đó, hàng tuần sẽ phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện đa khoa Bình Định.

Kể từ sau khi được vinh danh và nhận thưởng qua kết quả Olympic 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện tặng quà và bản thân họ cũng xác nhận đó là hoạt động từ tâm ý của mình và cố gắng kéo dài trong nhiều năm tiếp theo.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.