Giải quần vợt Men’s Futures F2 Tanimex 2013

Hoàng Thiên làm hài lòng khán giả

Đối đầu với tay vợt giống số 7 có trình độ nhỉnh hơn Andrew (Anh - hạng 510 thế giới), Nguyễn Hoàng Thiên nhận thất bại là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, những gì mà Thiên thể hiện trong trận đấu đã làm hài lòng khán giả lẫn HLV đội tuyển Việt Nam Trần Đức Quỳnh. Họ đã đứng lên vỗ tay động viên, tán thưởng cho Nguyễn Hoàng Thiên sau khi trận đấu kết thúc.

Thua ván đầu tiên 2/6, Hoàng Thiên chơi rất tốt ở ván thứ 2 khi so kè với đối thủ ở điểm số 5/5, rồi mới chịu thua 5/7. Đáng tiếc cho Hoàng Thiên trong ván 2, tay vợt trẻ Việt Nam có 2 game có thể bẻ break khi đối thủ cầm giao bóng. Một lần dẫn 40/15 và một lần Thiên có 3 lần liên tiếp được điểm lợi ngoài. Trong 2 lần đó, nếu Hoàng Thiên tận dụng tốt thì đối thủ sẽ vất vả hơn nhiều.

Trận đơn nam còn lại, Minh Đăng thua hạt giống số 4 Prooiggia Dane (Australia) 0-2 (0/6, 2/6). Nội dung đôi nam, Quốc Khánh/Thanh Hoàng thất bại trước Ho Chih Jen/HungJui Chen (Đài Loan) 0-2 (3/6, 2/6), Minh Tuấn/Thái Luận thua Mark (Zimbabwe)/Joel (Mỹ) 0-2 (4/6, 1/6).

Sáng nay, tay vợt cuối cùng của Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp tay vợt vừa vô địch giải F1 Bạc Liêu Recouderc (Pháp) tại vòng 2 đơn nam diễn ra lúc 11 giờ.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội HA.GL đang trãi qua 3 trận thua liên tiếp. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tăng Tiến lại dính án phạt

Vừa trở lại sân sau án treo giò nội bộ từ HA.GL sau pha vào bóng nguy hiểm với Duy Mạnh (Hà Nội) trong trận lượt đi V-League 2018, Tăng Tiến lại tiếp tục bị cấm thi đấu 2 trận sau pha bỏ bóng đạp vào người cầu thủ Ewode Đà Nẵng ở vòng 14.

Bóng đá quốc tế

2 tay sát thủ Uruguay - Luis Suarez và Edinson Cavani.

Uruguay - Saudi Arabia: Sát thủ vá cừu non

Saudi Arabia đã sớm cho thấy mình là hũ gạo của World Cup. Lối chơi non nớt và ngây thơ của họ sẽ là miếng mồi ngon cho 2 tay sát thủ Uruguay - Luis Suarez và Edinson Cavani.

Các môn khác