Giải quần vợt Men’s Futures F2 Tanimex 2013

Hoàng Thiên làm hài lòng khán giả

Đối đầu với tay vợt giống số 7 có trình độ nhỉnh hơn Andrew (Anh - hạng 510 thế giới), Nguyễn Hoàng Thiên nhận thất bại là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, những gì mà Thiên thể hiện trong trận đấu đã làm hài lòng khán giả lẫn HLV đội tuyển Việt Nam Trần Đức Quỳnh. Họ đã đứng lên vỗ tay động viên, tán thưởng cho Nguyễn Hoàng Thiên sau khi trận đấu kết thúc.

Thua ván đầu tiên 2/6, Hoàng Thiên chơi rất tốt ở ván thứ 2 khi so kè với đối thủ ở điểm số 5/5, rồi mới chịu thua 5/7. Đáng tiếc cho Hoàng Thiên trong ván 2, tay vợt trẻ Việt Nam có 2 game có thể bẻ break khi đối thủ cầm giao bóng. Một lần dẫn 40/15 và một lần Thiên có 3 lần liên tiếp được điểm lợi ngoài. Trong 2 lần đó, nếu Hoàng Thiên tận dụng tốt thì đối thủ sẽ vất vả hơn nhiều.

Trận đơn nam còn lại, Minh Đăng thua hạt giống số 4 Prooiggia Dane (Australia) 0-2 (0/6, 2/6). Nội dung đôi nam, Quốc Khánh/Thanh Hoàng thất bại trước Ho Chih Jen/HungJui Chen (Đài Loan) 0-2 (3/6, 2/6), Minh Tuấn/Thái Luận thua Mark (Zimbabwe)/Joel (Mỹ) 0-2 (4/6, 1/6).

Sáng nay, tay vợt cuối cùng của Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp tay vợt vừa vô địch giải F1 Bạc Liêu Recouderc (Pháp) tại vòng 2 đơn nam diễn ra lúc 11 giờ.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sắm vai người hùng, Federer giúp tuyển châu Âu đăng quang

Federer sắm vai người hùng, tuyển châu Âu đăng quang

Roger Federer lại tiếp tục “cháy hết mình” với những khoảnh khắc tuyệt vời trên sân đấu, như thể, tuổi 36 với anh, chỉ là một con số vô nghĩa trước không gian và thời gian. Lội dòng nước ngược để đánh bại Nick Kyrgios – “chiến binh” mạnh nhất của tuyển Mỹ và phần còn lại của thế giới – với điểm số 4-6, 7-6 (8-6), 11-9, tay vợt cựu số 1 thế giới người Thụy Sỹ đã sắm vai “siêu anh hùng”, giúp tuyển châu Âu đăng quang ngôi vô địch Laver Cup 2017.