Hoàng Nam phải dự vòng loại Giải quần vợt Men’s Futures F4 Nhật Bản

Sau khi bị loại ở vòng 2 giải Men’s Futures F3 Nhật Bản cách đây vài ngày, tay vợt Lý Hoàng Nam tiếp tục ở lại đây tham dự giải F4 vừa đánh vòng loại vào hôm qua.

Nếu như những giải ở các nước khác, Hoàng Nam đứng vị trí 886 thế giới có thể được đánh vòng chính thì giải Nhật Bản có nhiều tay vợt chất lượng nên anh phải dự vòng loại gồm 64 tay vợt đánh loại trực tiếp chọn 8 tay vợt vào vòng chính. Như vậy, muốn có mặt ở vòng chính, tay vợt số 1 Việt Nam phải thắng liên tiếp 3 trận. Ở trận đầu tiên vào hôm qua, gặp tay vợt cùng 19 tuổi Takahashi (Nhật Bản), Lý Hoàng Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 (6/1, 6/3) lọt vào vòng 2 gặp tay vợt Fujiwara, cũng của Nhật Bản vào trưa nay.

Fujiwara sẽ đối đầu Hoàng Nam ở trận mở màn. Ảnh: T.L.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ đôi Nadal- Federer trị giá 200 triệu USD lần đầu tiên sát cánh cùng nhau

Laver Cup 2017: Federer và Nadal – bộ đôi... 200 triệu USD

Laver Cup 2017 (một phiên bản như của Ryder Cup trong môn đánh golf) sẽ khai diễn vào ngày mai, thứ Sáu 22-9 tại Prague – CH Séc với sự góp mặt của nhiều tay vợt nam danh tiếng. Trong đó, bộ đôi trị giá... 200 triệu USD tiền thưởng của ATP – Roger Federer và Rafael Nadal sẽ dẫn dắt các tay vợt của đội châu Âu chống lại các tay vợt của đội Mỹ trong “3 ngày sôi động” ở Nhà thi đấu O2.