Hoa hậu Nguyên Khánh lấn sân ca hát

Hoa hậu Thân thiện của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Trần Ngọc Nguyên Khánh vừa trở lại Việt Nam và ra mắt single đầu tay mang tên “Valentine riêng mình em” sau thời gian du học tại Mỹ.

Nguyên Khánh là người đẹp khả ái từng giành được nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, cô từng là Á hậu cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào 2008, Á hoàng Cà phê Việt Nam 2013, Top 5 hoa hậu các dân tộc Việt Nam và giải Hoa hậu Tài năng, Top 20 Miss Global 2013 tại Mỹ.

Từng tốt nghiệp ngành Mỹ thuật Công Nghiệp sau đó cô chính thức sang Mỹ du học ngành kinh doanh để phát triển thêm sự nghiệp. Tuy nhiên, với niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, Nguyên Khánh đã bất ngờ tung sản phẩm ca hát đầu tiên mang tên “Valentine riêng mình em”, một bản ballad trữ tình nhẹ nhàng do chính cô sáng tác.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Sarri đang làm việc với David Luiz trong 1 buổi tập gần đây

Số phận một số cầu thủ Chelsea dưới thời Sarri

Ngoại trừ Eden Hazard là nhân tố mà Maurizio Sarri ưu tiên giữ lại sân Stamford Bridge, nhiều cầu thủ “cũ” đứng trước nguy cơ phải khăn gói ra đi khi nhà cầm quân người Ý đang cố kiện toàn đoàn quân theo phong cách và triết lý của mình. Ông mới chỉ đưa Jorginho về với sân Stamford Bridge, nhưng sẽ còn thêm nhiều tên tuổi khác nữa…