Hỗ trợ người dân phòng chống sốt xuất huyết

Sáng 15-6, hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết” năm 2014, nhãn hàng kem và xịt chống muỗi Soffell, thuộc Tập đoàn Enesis, công bố trao 50.000 sản phẩm chống muỗi miễn phí và bữa ăn, nước uống tặng 5.200 người dân tham gia cuộc chạy bộ đồng hành trên địa bàn TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Trước đó, Soffell cũng đã đồng hành Bộ Y tế tại họp báo giới thiệu các hoạt động hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết” cấp quốc gia lần thứ 4 tại Viện Pasteur TPHCM cùng Cục Y tế dự phòng, Vụ Truyền thông - Thi đua - Khen thưởng và Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp.

Thông qua hoạt động này, ban tổ chức kêu gọi từng người dân, gia đình cùng phòng chống sốt xuất huyết bằng cách tự bảo vệ mình không bị muỗi đốt, bởi hiện nay chưa có vaccine phòng chống, cũng như chưa có phương pháp chữa trị sốt xuất huyết đặc hiệu.

NGUYỄN TRẦN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Sarri đang làm việc với David Luiz trong 1 buổi tập gần đây

Số phận một số cầu thủ Chelsea dưới thời Sarri

Ngoại trừ Eden Hazard là nhân tố mà Maurizio Sarri ưu tiên giữ lại sân Stamford Bridge, nhiều cầu thủ “cũ” đứng trước nguy cơ phải khăn gói ra đi khi nhà cầm quân người Ý đang cố kiện toàn đoàn quân theo phong cách và triết lý của mình. Ông mới chỉ đưa Jorginho về với sân Stamford Bridge, nhưng sẽ còn thêm nhiều tên tuổi khác nữa…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.