Hồ Quỳnh Hương hát cùng dàn sao Hollywood

Nhà hàng thuần chay Hoa Đăng vừa tổ chức buổi giới thiệu đĩa nhạc kịch Loving The Silent Tears - Dòng lệ âm thầm. Đây là vở nhạc kịch mang tầm cỡ Hollywood, được dàn dựng bởi đạo diễn tài danh Vincent Paterson - từng đạo diễn chuyến lưu diễn của Michael Jackson và Madonna.

Những vũ điệu sống động trong vở nhạc kịch được dàn dựng bởi nhà biên đạo Bonnie Story từng đoạt giải Emmy của loạt phim ca nhạc nổi tiếng thế giới High School Musical với sự tham gia trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng đến từ 16 quốc gia và những vũ công tài năng nhất Hoa Kỳ. Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia vở nhạc kịch, Hồ Quỳnh Hương trình diễn một nhạc phẩm mang tên Giác ngộ (người viết nhạc cho ca khúc này là tác giả của một trong những ca khúc làm nên tên tuổi Beyonce, ca khúc Listen).

Khắc Thi 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.