Hồ Quỳnh Hương hát cùng dàn sao Hollywood

Nhà hàng thuần chay Hoa Đăng vừa tổ chức buổi giới thiệu đĩa nhạc kịch Loving The Silent Tears - Dòng lệ âm thầm. Đây là vở nhạc kịch mang tầm cỡ Hollywood, được dàn dựng bởi đạo diễn tài danh Vincent Paterson - từng đạo diễn chuyến lưu diễn của Michael Jackson và Madonna.

Những vũ điệu sống động trong vở nhạc kịch được dàn dựng bởi nhà biên đạo Bonnie Story từng đoạt giải Emmy của loạt phim ca nhạc nổi tiếng thế giới High School Musical với sự tham gia trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng đến từ 16 quốc gia và những vũ công tài năng nhất Hoa Kỳ. Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia vở nhạc kịch, Hồ Quỳnh Hương trình diễn một nhạc phẩm mang tên Giác ngộ (người viết nhạc cho ca khúc này là tác giả của một trong những ca khúc làm nên tên tuổi Beyonce, ca khúc Listen).

Khắc Thi 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.