HLV Wenger ly dị vợ ở tuổi 65

HLV của CLB Arsenal và người vợ của ông là Annie, 59 tuổi, đã thống nhất thỏa thuận phân chia tài sản sau khi tòa án tại Strasbourg, Pháp đồng ý đơn xin ly hôn của 2 người. Điều này đã được dự đoán trước khi người ta không còn thấy Arsene Wenger và vợ cùng xuất hiện công khai kể từ năm 2013. Một nguồn tin cho biết, ông Wenger và Annie, người đã kết hôn với ông vào tháng 12-2010 đã không hạnh phúc với nhau trong một thời gian dài, mặc dù cả 2 đã gắn bó rất lâu trước khi quyết định kết hôn và có một cô con gái 18 tuổi.

Arsene Wenger và vợ đã không cùng nhau xuất hiện từ năm 2013

Tờ The Sun cho biết, Arsene Wenger và vợ đã không còn cảm thấy hạnh phúc, chính vì vậy cả 2 đã đưa ra quyết định cuối cùng vào thời điểm này. Mặc dù không có thông tin cụ thể, nhưng một nguồn tin cho biết mâu thuẫn giữa vợ chồng Arsene Wenger bắt đầu khi HLV người Pháp đã không giữ lời hứa của mình. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2008, Wenger đã tiết lộ rằng ông từng hứa với vợ của mình về việc từ bỏ sự nghiệp làm HLV để dành thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, đến tận bây giờ ông vẫn đang lèo lái CLB Arsenal và đó được xem là nguyên nhân lớn nhất của sự đổ vỡ.

Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng việc Wenger ly dị với vợ chỉ là lý do để ông có thể đến chung sống với Sonia Tatar, cô ca sĩ nhạc rap kém ông đến 22 tuổi.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chủ đạo của phim "Borg đối đầu McEnroe"

Phim về quần vợt: “Borg đối đầu McEnroe“

Bộ phim “Borg/McEnroe” (“Borg đối đầu McEnroe”) đang gây ra sức hút lớn lao ở Thụy Điển, nơi mà huyền thoại quần vợt Bjorn Borg, và cầu thủ bóng đá trứ danh Zlatan Ibrahimovic, là những anh hùng thể thao của đất nước. Với những tình tiết chân thật, ấn tượng, với sự diễn xuất tài năng của Sverrir Gudnason và đặc biệt là của nam tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng Shia LeBeouf, “Borg đối đầu McEnroe” dự báo sẽ khiến giới mộ điệu quần vợt nói riêng và khan giả mê phim ảnh nói chung nô nức đến rạp trong giai đoạn tháng 9 đầy sắc màu với làng quần vợt thế giới.