HLV Trần Minh Chiến về Bình Dương

Cuối cùng thì cựu tuyển thủ quốc gia Trần Minh Chiến đã từ chối những lời mời hấp dẫn khác để về gia nhập cùng bóng đá Bình Dương ở vai trò đào tạo cầu thủ trẻ. Hợp đồng làm việc giữa Trần Minh Chiến và Công ty  cổ phần Đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương đã được ký vào chiều 23-6. Trần Minh Chiến bắt tay vào công việc từ đầu tháng 7-2016.

HLV Trần Minh Chiến đã về Becamex Bình Dương đào tạo cầu thủ trẻ trong năm 2016.

Trần Minh Chiến xuất thân từ Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TPHCM, sau đó khoác áo đội Công an TPHCM. Năm 1995 Trần Minh Chiến cùng đội Công an TPHCM đoạt danh hiệu vô địch quốc gia, đoạt giải Vua phá lưới và tham dự SEA Games 1995…

Bên cạnh việc mở cửa đón Trần Minh Chiến, Becamex Bình Dương cũng lên kế hoạch tuyển sinh, đào tạo cầu thủ trẻ trong năm 2016. Khởi đầu là vào ngày 5-7, Công ty cổ phần Đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương tuyển sinh cầu thủ trẻ có năm sinh 2003 – 2005.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng làm việc tại Bình Dương, HLV Trần Minh Chiến nói: “Được trở lại với công việc đào tạo cầu thủ trẻ là niềm hạnh phúc lớn với tôi. Đó cũng là thách thức không nhỏ với tôi trong việc tìm kiếm và đào tạo những cầu thủ tốt cho bóng đá Bình Dương”.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu thủ Trọng Hóa (Đà Nẵng) phản ứng trọng tài Đình Thái. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

VPF lên tiếng về những hành vi phản ứng tiêu cực

Trong trận CLB TPHCM và Đà Nẵng ở vòng 19 vừa qua, nhiều thành viên của đội khách đã làm gián đoạn trận đấu khi có những phản ứng trọng tài sau tình huống thủ môn Văn Hưng lãnh thẻ đỏ. Những phản ứng tiêu cực trên đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải và mới đây, công ty VPF đã có ý kiến về việc này.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.