HLV Trần Minh Chiến về Bình Dương

Cuối cùng thì cựu tuyển thủ quốc gia Trần Minh Chiến đã từ chối những lời mời hấp dẫn khác để về gia nhập cùng bóng đá Bình Dương ở vai trò đào tạo cầu thủ trẻ. Hợp đồng làm việc giữa Trần Minh Chiến và Công ty  cổ phần Đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương đã được ký vào chiều 23-6. Trần Minh Chiến bắt tay vào công việc từ đầu tháng 7-2016.

HLV Trần Minh Chiến đã về Becamex Bình Dương đào tạo cầu thủ trẻ trong năm 2016.

Trần Minh Chiến xuất thân từ Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TPHCM, sau đó khoác áo đội Công an TPHCM. Năm 1995 Trần Minh Chiến cùng đội Công an TPHCM đoạt danh hiệu vô địch quốc gia, đoạt giải Vua phá lưới và tham dự SEA Games 1995…

Bên cạnh việc mở cửa đón Trần Minh Chiến, Becamex Bình Dương cũng lên kế hoạch tuyển sinh, đào tạo cầu thủ trẻ trong năm 2016. Khởi đầu là vào ngày 5-7, Công ty cổ phần Đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương tuyển sinh cầu thủ trẻ có năm sinh 2003 – 2005.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng làm việc tại Bình Dương, HLV Trần Minh Chiến nói: “Được trở lại với công việc đào tạo cầu thủ trẻ là niềm hạnh phúc lớn với tôi. Đó cũng là thách thức không nhỏ với tôi trong việc tìm kiếm và đào tạo những cầu thủ tốt cho bóng đá Bình Dương”.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy Park sẽ “đánh thức” Công Phượng và Xuân Trường?

Thầy Park sẽ “đánh thức” Công Phượng và Xuân Trường?

Kể từ sau Asiad 2018, phong độ của Công Phượng và các đồng đội ờ HA.GL sa sút hẳn. Cú khựng lại, rồi sau đó là đi xuống của Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Minh Vương, hay chấn thương của Văn Thanh đã làm cho HA.GL như “trôi tự do” trên bảng xếp hạng V-League. May mà thời điểm ấy, đội bóng phố Núi đã có trong tay số điểm tương đối an toàn, nên sau đó đã kịp cán đích trụ hạng.