HLV Trần Minh Chiến về Bình Dương

Cuối cùng thì cựu tuyển thủ quốc gia Trần Minh Chiến đã từ chối những lời mời hấp dẫn khác để về gia nhập cùng bóng đá Bình Dương ở vai trò đào tạo cầu thủ trẻ. Hợp đồng làm việc giữa Trần Minh Chiến và Công ty  cổ phần Đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương đã được ký vào chiều 23-6. Trần Minh Chiến bắt tay vào công việc từ đầu tháng 7-2016.

HLV Trần Minh Chiến đã về Becamex Bình Dương đào tạo cầu thủ trẻ trong năm 2016.

Trần Minh Chiến xuất thân từ Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TPHCM, sau đó khoác áo đội Công an TPHCM. Năm 1995 Trần Minh Chiến cùng đội Công an TPHCM đoạt danh hiệu vô địch quốc gia, đoạt giải Vua phá lưới và tham dự SEA Games 1995…

Bên cạnh việc mở cửa đón Trần Minh Chiến, Becamex Bình Dương cũng lên kế hoạch tuyển sinh, đào tạo cầu thủ trẻ trong năm 2016. Khởi đầu là vào ngày 5-7, Công ty cổ phần Đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương tuyển sinh cầu thủ trẻ có năm sinh 2003 – 2005.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng làm việc tại Bình Dương, HLV Trần Minh Chiến nói: “Được trở lại với công việc đào tạo cầu thủ trẻ là niềm hạnh phúc lớn với tôi. Đó cũng là thách thức không nhỏ với tôi trong việc tìm kiếm và đào tạo những cầu thủ tốt cho bóng đá Bình Dương”.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của đội U19 Việt Nam sau bàn gỡ hòa. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá U21 quốc tế 2017: Quyết liệt ngày khai mạc

Chiều 12-12, giải bóng đá U21 quốc tế 2017 đã được khai mạc trên sân Cần Thơ và ngay ở các trận mở màn, cả hai đội chủ nhà đều chật vật trước các đội khách mời khi đội U19 tìm được trận hòa vào cuối trận, còn U21 Việt Nam lại trắng tay.

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.