HLV Trần Công Minh ( Đồng Tháp): Còn 1% hy vọng, sẽ cố gắng 100%

Đồng Tháp đang có những bước chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V-Leage 2016 hết sức khó khăn .Trước mối nguy cơ rớt hạng của đội bóng, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với HLV Trần Công Minh về chuyển động của đội bóng trong tương lai.

HLV Công Minh (trái) sẽ cùng các học trò cố gắng 100% sức lực

* Hiện tại Đồng Tháp đang có những bước chuyển động nào và những tân binh vừa gia nhập theo ông có đủ đề gánh vác trọng trách không?

- Chúng tôi vừa có sư bổ sung ở hàng thủ khi hậu vệ Vũ Xuân Cường mượn từ Thanh Hóa, Xuân Cường mùa rồi chơi cho Đồng Tháp nên tôi nghĩ cầu thủ này sẽ hiểu lối chơi của Đồng Tháp. Về ngoại binh Đồng Tháp cũng đã cho thanh lý Marko Simic, và trong 3 ngoại binh hiện tại đang thử việc thì Sunday (vừa được Long An thanh lý -PV) là người gây ấn tượng với BHL, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi xem có phù hợp với Đồng Tháp không mới có quyết định chính thức.

* Theo ông những khó khăn hiện tại của Đồng Tháp trong giai đoạn chuẩn bị này?

- Thật sự chúng tôi đang phải cố gắng vượt qua nhiều khó khăn. Từ việc thiếu thốn kinh phí để mua sắm bổ sung cầu thủ có chuyên môn chất lượng hơn, cho tới nguồn cầu thủ hiện tại đã ổn định vì thế rất khó để tìm được 1 cầu thủ chơi tốt. Chúng tôi đang rất khó khăn, nhưng dù chỉ 1% hi vọng thì tôi vẫn có cơ sở để hi vọng Đồng Tháp vượt lũ thành công.

* Đồng Tháp sẽ chơi với tâm lý như thế nào trước trận Cúp QG với Than QN?

- Chúng tôi sẽ dồn toàn tâm toàn ý cho mặt trận V-League. Nói vậy là không phải chúng tôi buông xuôi, mà sẽ để anh em cầu thủ chơi thoải mái để vực dậy tinh thần và tránh va chạm. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là trận đấu nhằm rà soát lại đội hình để rút kinh nghiệm ở trận đấu vòng 12 V-League gặp QNK.Quảng Nam.

NGUYỄN THẢO (thực hiện)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy Park sẽ “đánh thức” Công Phượng và Xuân Trường?

Thầy Park sẽ “đánh thức” Công Phượng và Xuân Trường?

Kể từ sau Asiad 2018, phong độ của Công Phượng và các đồng đội ờ HA.GL sa sút hẳn. Cú khựng lại, rồi sau đó là đi xuống của Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Minh Vương, hay chấn thương của Văn Thanh đã làm cho HA.GL như “trôi tự do” trên bảng xếp hạng V-League. May mà thời điểm ấy, đội bóng phố Núi đã có trong tay số điểm tương đối an toàn, nên sau đó đã kịp cán đích trụ hạng.