HLV Phan Thanh Hùng: Chiến thắng này này tạo động lực cho chúng tôi

(SGGPO).- Ngay sau chung kết lượt về Cúp Quốc gia 2016 trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội), HLV Phan Thanh Hùng (CLB Than Quảng Ninh) chia sẻ về chiến thắng đầu tay của mình với đội bóng mới...

Phóng viên:
Ông đánh giá thế nào về chiến thắng của Than Quảng Ninh và đã có được Cúp Quốc gia 2016?

HLV Phan Thanh Hùng: Đây là nỗ lực của tập thể đội bóng chúng tôi. Chúng tôi thiếu một danh hiệu và bây giờ, chiếc Cúp Quốc gia là động lực để đội bóng mạnh mẽ hơn. Tôi đánh giá chức vô địch cũng là sự khởi đầu tốt cho đội để năm 2017, cầu thủ cùng các thành viên nỗ lực hơn.

Ông trở lại SVĐ Hàng Đẫy và chiến thắng đội bóng cũ Hà Nội T&T, cảm xúc của ông như thế nào?

Phải nói thật, tôi là người có duyên với sân bóng này. Trước đây, tôi từng có chức vô địch với CLB cũ Hà Nội T&T. Bây giờ, tôi tiếp tục có Cúp Quốc gia với Than Quảng Ninh. Chiến thắng hay thua cuộc là điều bình thường trong thể thao. Tôi rất vui với chiến thắng này và thật sự khó diễn tả cảm xúc.

Phải chăng, một trong những yếu tố góp vào chiến thắng của Than Quảng Ninh chính là sự cổ vũ quá đông đảo từ khán giả Quảng Ninh ngay tại sân Hàng Đẫy?

Trong trận hôm nay, khán giả của cả 2 đội đều cổ vũ rất nhiệt tình. Tôi và các HLV đều thích không khí này. Tôi luôn mong muốn tất cả các trận có sự cổ vũ cuồng nhiệt như thế tại V-League chứ không chỉ là ở chung kết một trận cụ thể. Chúng tôi có luôn có khát vọng chiến thắng và đã làm được nên cũng xin cám ơn người hâm mộ đồng hành cùng đội bóng.

Than Quảng Ninh đã có được Cúp Quốc gia 2016. Ảnh: MINH HOÀNG


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone