HLV Nguyễn Quốc Tuấn (HAGL): Chúng tôi vẫn nhớ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường

* Năm ngoái, CLB HAGL đã chiến thắng đầu tiên rất giòn giã trận đầu nhưng sau đó lại thua nhiều. Năm nay, đội sẽ rút kinh nghiệm gì?

- Chuyện năm ngoái là năm ngoái, năm nay là năm nay. Đem so sánh thì rất khó. Chúng tôi tập trung cho từng trận đấu và ở trận này đã giành chiến thắng. Tôi và ban huấn luyện sẽ duy trì phong độ cầu thủ ở những trận tiếp theo.

Trưởng đoàn HA.GL Nguyễn Tấn Anh và HLV Nguyễn Quốc Tuấn (phải). Ảnh: Quang Minh

* Với tư cách là HLV trưởng, ông có nhớ Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng cả về chuyên môn và tình thầy trò khi họ đã không thi đấu V-League Toyota 2016?

- Là một người thầy thì khi học trò đi xa mình thì mình rất nhớ. Trên sân lúc này đội hình của HAGL không có họ nên tôi nhớ các học trò của mình. Tại sân Hàng Đẫy, có những đường bóng gợi nhớ về cách chơi của các bạn ấy nhưng hiện tại, đội đang có những người thay thế để hoàn thiện hơn.

* Mùa giải trước ông bất ngờ được lên đảm nhiệm vị trí HLV trưởng CLB HAGL. Mùa giải này, một HLV cũng… bất ngờ như vậy là ông Minh Đức (CLB Hà Nội T&T). Ông có thể chia sẻ cảm giác gì với người đồng nghiệp?

- Thực sự ra, bất cứ HLV nào như chúng tôi, được dẫn dắt 1 đội bóng chuyên nghiệp đều tự hào. HLV tiếp cận với 1 đội bóng cần nhiều thời gian. Tôi chúc HLV Minh Đức có những trận sau tốt hơn.

MINH CHIẾN (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Các True Blue đã chờ được Chelsea ngày quay lại Champions League

553 ngày, chờ Chelsea nơi này…

 
553 ngày, chờ Chelsea nơi này… Để biết rằng, rồi các anh cũng sẽ quay trở lại. Trở lại với đấu trường Champions League gai góc, trở lại với thói quen chơi bóng vào khung giữa tuần ở trời Âu. Để hiểu rằng, cho dù là ở đâu, thậm chí ở Việt Nam xa xôi, ngóng Chelsea như ngóng… mưa ngâu, bóng dáng các anh vẫn luôn in hằn trong tâm khảm.