HLV Klopp hoàn toàn có thể đối đầu Dortmund ở vòng 1/8

Sau chiến thắng 1-0 ở lượt về gặp FC Porto, BVB đã nắm chắc trong tay tấm vé vào vòng trong Europa League. Đối thủ tiếp theo của đội bóng sẽ được quyết định vào lúc 13 giờ chiều nay (giờ châu Âu). Dưới đây là một số đội bóng có khả năng sẽ chạm mặt Dortmund trong vòng tới.

Đây là vòng bốc thăm "công khai" - điều này có nghĩa là, hoàn toàn xảy ra khả năng 2 đội bóng đến từ cùng một quốc gia sẽ chạm trán nhau. Thậm chí Dortmund có thể sẽ gặp lại những đối thủ từ vòng bảng. Các trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 10 và 17-3.

Dưới đây là những đội bóng đã lọt vào vòng sau và có khả năng sẽ đối đầu Dortmund: Sporting Braga, Fenerbahce Istanbul, FC Valencia, FC Liverpool, Sparta Prag, Lazio Rom, Schachtar Donezk, Athletic Bilbao, Bayer Leverkusen, Tottenham Hotspur, Manchester United, FC Sevilla, FC Villarreal, FC Basel, RSC Anderlecht. Linh cảm như đội bóng vàng-đen của chúng ta sẽ gặp Liverpool.

Để giúp những trận đấu trở nên hấp dẫn hơn, trong mùa hè năm ngoái UEFA đã nâng chi phí bảo hiểm thêm 63,9%. Chỉ riêng sự tham gia ở vòng bảng đã mang lại 2,4 triệu Eur chi phí hỗ trợ cho mỗi đội bóng, mỗi chiến thắng mang lại 360.000Eur.

Ngay từ vòng knock-out, những con số đã và đang tăng lên đều đặn. Đội chiến thắng vòng chung kết tại Basel sẽ có được 15 triệu Eur từ chiếc cúp danh dự của UEFA và đó là một số tiền nghe thật hấp dẫn.

#BichPhuong - Borussia Dortmund Supporters in Vietnam

Quỳnh Anh (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác