HLV Hữu Thắng thận trọng

Hôm qua 2-6 tại khách sạn Yangon, HLV các đội dự giải đã có cuộc họp kỹ thuật và sau đó là họp báo với giới truyền thông. HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có những đánh giá khá thận trọng về đối thủ qua phát biểu: “Chúng tôi đang có đội hình mạnh khi quy tụ những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bóng chưa lăn nên chưa nói được điều gì, chỉ biết chắc chắn một điều là chúng tôi sẽ ra sân thi đấu với tinh thần cao nhất”.

Hữu Thắng và học trò sẵn sàng cho giải đấu tứ hùng tại Myanmar. Ảnh: Quang Thắng

Nhà cầm quân người Nghệ An cũng có những nhận xét về các đối thủ: “Mỗi một đội bóng đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Theo đánh giá của tôi, các đội đều ngang sức ngang tài với Việt Nam. Vì vậy, khó có thể nói trước được điều gì. Chúng tôi tôn trọng các đối thủ, nhưng khi ra sân phải nghĩ đến mục tiêu chiến thắng. Hồng Công đã thể hiện rất nhiều sự tiến bộ trong thời gian gần đây. Họ nhiều cầu thủ nhập tịch và có cũng có nhiều cầu thủ đang thi đấu tại Giải VĐQG Trung Quốc. Đây sẽ là trận đấu không dễ dàng và cơ hội dành cho 2 đội là 50-50”.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy Park sẽ “đánh thức” Công Phượng và Xuân Trường?

Thầy Park sẽ “đánh thức” Công Phượng và Xuân Trường?

Kể từ sau Asiad 2018, phong độ của Công Phượng và các đồng đội ờ HA.GL sa sút hẳn. Cú khựng lại, rồi sau đó là đi xuống của Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Minh Vương, hay chấn thương của Văn Thanh đã làm cho HA.GL như “trôi tự do” trên bảng xếp hạng V-League. May mà thời điểm ấy, đội bóng phố Núi đã có trong tay số điểm tương đối an toàn, nên sau đó đã kịp cán đích trụ hạng.