HLV Hữu Thắng thận trọng

Hôm qua 2-6 tại khách sạn Yangon, HLV các đội dự giải đã có cuộc họp kỹ thuật và sau đó là họp báo với giới truyền thông. HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có những đánh giá khá thận trọng về đối thủ qua phát biểu: “Chúng tôi đang có đội hình mạnh khi quy tụ những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bóng chưa lăn nên chưa nói được điều gì, chỉ biết chắc chắn một điều là chúng tôi sẽ ra sân thi đấu với tinh thần cao nhất”.

Hữu Thắng và học trò sẵn sàng cho giải đấu tứ hùng tại Myanmar. Ảnh: Quang Thắng

Nhà cầm quân người Nghệ An cũng có những nhận xét về các đối thủ: “Mỗi một đội bóng đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Theo đánh giá của tôi, các đội đều ngang sức ngang tài với Việt Nam. Vì vậy, khó có thể nói trước được điều gì. Chúng tôi tôn trọng các đối thủ, nhưng khi ra sân phải nghĩ đến mục tiêu chiến thắng. Hồng Công đã thể hiện rất nhiều sự tiến bộ trong thời gian gần đây. Họ nhiều cầu thủ nhập tịch và có cũng có nhiều cầu thủ đang thi đấu tại Giải VĐQG Trung Quốc. Đây sẽ là trận đấu không dễ dàng và cơ hội dành cho 2 đội là 50-50”.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hưng (thứ hai từ trái sang) trong một lần gặp gỡ bầu Đức tại trung tâm Thành Long. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Bầu Hưng, ông bầu của những ông bầu

Giới bóng đá đã bàng hoàng khi đón nhận thông tin ông Quách Thành Lai vừa qua đời tại TPHCM, hưởng thọ 68 tuổi. Ông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.