HLV Calisto dẫn dắt Sài Gòn FC

Sau khi sa thải ông Lư  Đình Tuấn, lãnh đạo Sài Gòn FC đã liên hệ với với HLV Đoàn Phùng về dẫn dắt đội bóng. Nhưng tính đến chiều qua, lãnh đạo đội bóng vẫn chưa nhận được câu trả lời của vị HLV người Huế vì còn phụ thuộc vào cơ quan chủ quản. Chính vì  không còn nhiều thời gian nên lãnh đạo đội bóng “thiếu gia Sài Gòn” đã liên hệ với cựu HLV đội tuyển Việt Nam Calisto từ Bồ Đào Nha sang nắm đội bóng.

HLV Calisto

Được biết lời mời của Sài Gòn FC đã nhận được sự đồng ý của thầy Tô. Nhưng thời điểm này, do bận dẫn dắt đội bóng Paos de Ferreira đến hết mùa giải theo hợp đồng đã ký nên phải đến ngày 13-5, HLV Calisto mới có thể qua Việt Nam để dẫn dắt Sài Gòn FC. Nhiều khả năng từ nay cho tới thời điểm đó, đội bóng sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại.

Thực tế thì việc Sài Gòn FC liên hệ với HLV Calisto không phải là điều xa lạ. Trước đây khi đang chơi ở giải hạng Nhất dưới cái tên Sài Gòn Xuân Thành, lãnh đạo đội bóng này cũng từng đặt lời mời với cựu HLV đội tuyển Việt Nam nhưng không hiểu tại sao mối lương duyên lúc đó lại không thành.

Nhiều khả năng nếu cập bến Sài Gòn FC trong thời gian tới, HLV Calisto sẽ nhận được mức đãi ngộ rất “khủng” về lương thưởng. Cùng với đó là một bản hợp đồng dài hạn với những tham vọng lớn.

Ngọc Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội sớm tạo ưu thế bàn thắng ngay ở đầu trận.

Trực tiếp vòng 21 V-League 2017: Quảng Nam vươn lên đầu bảng

Cuộc so tài giữa Thanh Hóa và Hà Nội xứng đáng là trận "chung kết", hai đội khởi đầu trận đấu rất nhanh và chỉ sau 5 phút, đã có 2 bàn thắng được ghi. Kết quả hòa 3-3 của hai đội đã tạo điều kiện cho Quảng Nam bứt lên sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Cần Thơ.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...