HFF tiếp tục tài trợ trẻ cơ nhỡ

Quỹ Gia đình Herbalife (HFF- Herbalife Family Foundation) vừa công bố việc tiếp tục hợp tác Nhà Nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang) và Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định) trong khuôn khổ chương trình Casa Herbalife Việt Nam. Năm nay, HFF sẽ hỗ trợ 512,3 triệu đồng cho mỗi chương trình Casa Herbalife. Ngân sách này sẽ tiếp tục được sử dụng để nâng cấp bữa ăn cho trẻ, cải thiện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, cũng như duy trì và nâng cao các hoạt động thể thao, văn hóa…

HFF tiếp tục hỗ trợ tài chính Nhà Nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang).

Tại buổi lễ tái ký hợp đồng tài trợ, TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia, chia sẻ: Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho các em tại Casa Herbalife, chúng tôi còn quan tâm, chăm lo đến cuộc sống tinh thần và vận động thể chất cho các em. Việc tài trợ khu tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, xây dựng thư viện, tổ chức thăm hỏi và giao lưu thường xuyên nhằm giúp các em có một không khí đầm ấm, giống như một gia đình thực thụ.

Bà Lê Thị Tỵ, Giám đốc Nhà Nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương, cho biết thêm: “Với chúng tôi, việc Quỹ Gia Đình Herbalife hỗ trợ những bữa ăn dinh dưỡng dành cho các cháu là hỗ trợ thiết thực nhất. Dinh dưỡng đủ mới giúp các cháu có điều kiện để phát triển như bạn bè cùng trang lứa”.

HFF là quỹ từ thiện phi lợi nhuận được Mark Hughes, nhà sáng lập Herbalife, thành lập năm 1994. Quỹ hoạt động độc lập theo tiêu chí không phụ thuộc việc kinh doanh hoặc quản lý tài chính từ Herbalife, hướng tới hỗ trợ và đóng góp cộng đồng một cách có kế hoạch, bài bản và lâu dài. Hoạt động chính của HFF là hỗ trợ các tổ chức từ thiện tại nơi hoạt động, thông qua chương trình Casa Herbalife để mang lại dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em cơ nhỡ trên toàn thế giới thông qua cải thiện bữa ăn hàng ngày. Casa Herbalife cũng là nơi các thành viên độc lập Herbalife đến đóng góp, chia sẻ và động viên các em hàng năm. HFF cũng có những chương trình cứu trợ thiên tai mang tính khẩn cấp.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.