Herbalife khai trương văn phòng mới tại TPHCM

Ngày 27-7, Công ty Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife khai trương văn phòng mới tại TPHCM ở số 26 Trần Cao Vân, quận 3, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng ngày càng tăng cũng như sự phát triển mạnh của đội ngũ các thành viên độc lập Herbalife và khách hàng.


Với diện tích 2.211,7 m2, văn phòng mới là một phần trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của Herbalife tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và tiện nghi, văn phòng mới sẽ là một trung tâm đa chức năng của Herbalife tại Việt Nam, gồm trung tâm phân phối cung cấp dịch vụ toàn diện- từ đặt hàng đến dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng và lưu trữ hồ sơ. Văn phòng mới cũng sẽ là nơi các thành viên Herbalife tham dự các chương trình đào tạo và phát triển. Hiện tại, Việt Nam đã vào tốp 5 thị trường của Herbalife ở châu Á- Thái Bình Dương dù mới tham gia thị trường trong nước hơn 5 năm.

Ông William M. Rahn (ảnh), Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Điều hành của Herbalife châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Khai trương văn phòng mới là một dấu mốc quan trọng của Herbalife tại Việt Nam, phản ánh sự tăng trưởng trong việc kinh doanh của chúng tôi tại quốc gia này. Đây là minh chứng cho sự hỗ trợ không ngừng của các thành viên Herbalife, kết hợp với nhu cầu phát triển của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm dinh dưỡng của công ty. Văn phòng mới cũng thể hiện cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam và đầu tư vào những mối quan hệ bền vững với các thành viên và khách hàng của Herbalife. Chúng tôi kỳ vọng bước tiến này sẽ tạo nên một cơ sở then chốt để khuyến khích ngày càng nhiều thành viên Herbalife nỗ lực mang nguồn dinh dưỡng tốt đến với nhiều người dân Việt Nam hơn“.

TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia, chia sẻ: “Vị trí chiến lược của văn phòng mới nằm tại trung tâm thành phố sẽ bảo đảm dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Quan trọng hơn, văn phòng mới sẽ tạo điều kiện cho các thành viên Herbalife tham dự các khóa đào tạo thường xuyên một cách thuận tiện hơn. Với khái niệm văn phòng mở và thiết kế hiện đại, chúng tôi sẽ tạo môi trường làm việc thú vị và thân thiện cho nhân viên, đồng thời tăng cường văn hóa minh bạch tại nơi làm việc“.

Công ty tài trợ cho Quỹ Gia đình Herbalife và chương trình Casa Herbalife nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ tại các tổ chức phi chính phủ, đồng thời tài trợ hơn 250 vận đông viên đẳng cấp, các đội tuyển và sự kiện trên khắp toàn cầu, trong đó có danh thủ Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), Câu lạc bộ LA Galaxy (Mỹ) và nhiều nhà vô địch trong các bộ môn thể thao khác.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đội bóng tại lễ khai mạc giải. Ảnh: ANH TRẦN

Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Cúp TONA 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2017 của Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - CÚP TONA 2017 đã khai mạc vào sáng 19-11-2017 tại Sân bóng đá Tao Đàn, quy tụ 61 đội bóng tham gia đến từ các doanh nghiệp, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.