Herbalife khai trương văn phòng mới tại TPHCM

Ngày 27-7, Công ty Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife khai trương văn phòng mới tại TPHCM ở số 26 Trần Cao Vân, quận 3, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng ngày càng tăng cũng như sự phát triển mạnh của đội ngũ các thành viên độc lập Herbalife và khách hàng.


Với diện tích 2.211,7 m2, văn phòng mới là một phần trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của Herbalife tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và tiện nghi, văn phòng mới sẽ là một trung tâm đa chức năng của Herbalife tại Việt Nam, gồm trung tâm phân phối cung cấp dịch vụ toàn diện- từ đặt hàng đến dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng và lưu trữ hồ sơ. Văn phòng mới cũng sẽ là nơi các thành viên Herbalife tham dự các chương trình đào tạo và phát triển. Hiện tại, Việt Nam đã vào tốp 5 thị trường của Herbalife ở châu Á- Thái Bình Dương dù mới tham gia thị trường trong nước hơn 5 năm.

Ông William M. Rahn (ảnh), Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Điều hành của Herbalife châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Khai trương văn phòng mới là một dấu mốc quan trọng của Herbalife tại Việt Nam, phản ánh sự tăng trưởng trong việc kinh doanh của chúng tôi tại quốc gia này. Đây là minh chứng cho sự hỗ trợ không ngừng của các thành viên Herbalife, kết hợp với nhu cầu phát triển của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm dinh dưỡng của công ty. Văn phòng mới cũng thể hiện cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam và đầu tư vào những mối quan hệ bền vững với các thành viên và khách hàng của Herbalife. Chúng tôi kỳ vọng bước tiến này sẽ tạo nên một cơ sở then chốt để khuyến khích ngày càng nhiều thành viên Herbalife nỗ lực mang nguồn dinh dưỡng tốt đến với nhiều người dân Việt Nam hơn“.

TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia, chia sẻ: “Vị trí chiến lược của văn phòng mới nằm tại trung tâm thành phố sẽ bảo đảm dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Quan trọng hơn, văn phòng mới sẽ tạo điều kiện cho các thành viên Herbalife tham dự các khóa đào tạo thường xuyên một cách thuận tiện hơn. Với khái niệm văn phòng mở và thiết kế hiện đại, chúng tôi sẽ tạo môi trường làm việc thú vị và thân thiện cho nhân viên, đồng thời tăng cường văn hóa minh bạch tại nơi làm việc“.

Công ty tài trợ cho Quỹ Gia đình Herbalife và chương trình Casa Herbalife nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ tại các tổ chức phi chính phủ, đồng thời tài trợ hơn 250 vận đông viên đẳng cấp, các đội tuyển và sự kiện trên khắp toàn cầu, trong đó có danh thủ Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), Câu lạc bộ LA Galaxy (Mỹ) và nhiều nhà vô địch trong các bộ môn thể thao khác.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.