Heineken Việt Nam tổ chức Ngày hội Uống có trách nhiệm 2016

Trong chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn Heineken nói chung và Công ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam (HVBL) nói riêng, tuyên truyền Uống có trách nhiệm được xác định là 1 trong những lĩnh vực tập trung chính yếu hướng tới xây dựng văn hóa uống có trách nhiệm trong cộng đồng. Và sáng kiến tổ chức “Ngày hội Uống có trách nhiệm” toàn cầu đã được hầu hết các công ty trong tập đoàn Heineken hưởng ứng, trong đó ở Việt Nam, “Ngày hội Uống có trách nhiệm và Hướng nghiệp 2016” vừa được HVBL tổ chức tại Trường Đại học Sài Gòn, thu hút gần 500 sinh viên. Đây là năm thứ 3 HVBL tổ chức ngày hội uống có trách nhiệm nhằm tiếp tục xây dựng và củng cố văn hóa uống chừng mực.

Chương trình tuyên tuyền ngày hội năm 2016 của HVBL có chủ đề “Chừng mực để sống vui sống khỏe” nhằm trang bị thêm cho sinh viên những kiến thức bổ ích về thức uống có cồn và tránh được những tác hại do việc lạm dụng rượu bia gây ra thông qua phần thuyết trình và giao lưu với bác sỹ Đào Thị Yến Phi, chuyên gia dinh dưỡng.

Ngoài việc tổ chức các trò chơi ghi nhớ về thông điệp “Uống có trách nhiệm”, HVBL còn có phần chia sẻ những thông tin tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên. Trong đó, HVBL muốn mang đến những kiến thức bổ ích, giúp các bạn thêm tự tin trong việc định hướng nghề nghiệp sau này.

Sau khi khởi động tại TPHCM, ngày hội tiếp tục được triển khai tại các tỉnh thành có văn phòng/ nhà máy của HVBL gồm: Đà Nẵng, Cần Thơ, Tiền Giang và Nha Trang trong tháng 10 và tháng 11 năm nay.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.