Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ tài trợ cho xe đạp TPHCM

Một tin vui đã đến cho làng xe đạp TPHCM khi Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa ký hợp đồng tài trợ cho xe đạp TPHCM. Kể từ ngày 12- 2, đội xe đạp TPHCM sẽ chính thức mang tên  “VUS – TPHCM”.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại TPHCM cũng như khắp nước với 15 cơ sở, gần 40.000 học viên và hơn 1.200 giáo viên trợ giảng nước ngoài và Việt Nam.

VUS có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ ba tại Hoa Kỳ với 24 trường trực thuộc, 1.400 chương trình đào tạo và trên 550.000 học viên. Đây là lần đầu tiên, VUS tham gia hoạt động thể thao tài trợ cho xe đạp TPHCM.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ tịch HĐQT VUS cho biết: “Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam là sứ mệnh mà Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ đang theo đuổi. VUS rất vui khi được đồng hành cùng Liên đoàn và hy vọng sự hợp tác này sẽ tiếp sức cho phong trào đua xe đạp thành phố được mạnh mẽ và tạo nên những thành tích tốt hơn trong tương lai”.

Theo chúng tôi được biết, bước đầu VUS sẽ tài trợ cho xe đạp TPHCM trong vòng 1 năm với giá trị hợp đồng được giữ kín. Hy vọng trong thời gian tới, mối lương duyên này sẽ tiếp tục được duy trì để xe đạp TPHCM tiếp tục thành công hơn nữa tại các giải trong nước và quốc tế. Bởi trong thời gian qua, TPHCM là một trong những đội có hình ảnh tốt nhất trong lòng người hâm mộ về chuyên môn lẫn phong cách. Trong năm 2014 vừa qua, chưa có giải đua nào mà TPHCM không đoạt được áo vàng, áo xanh hay đồng đội chung cuộc.

Nhờ có nhà tài trợ mới, chắc chắn thu nhập của các thành viên xe đạp TPHCM sẽ được cải thiện phần nào. Được biết, một số tay đua xin nghỉ trước đây cũng đã trở lại tập luyện thi đấu. Riêng trường hợp HLV Đỗ Thành Đạt đã xin nghỉ, ban lãnh đạo xe đạp TPHCM cũng đang thuyết phục ông trở lại.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...