Hậu trường: Bé trai bị cột khung thành đè chết trong Học viện của Juventus.

SGGPO

Một cậu bé 9 tuổi đã qua đời sau khi bị khung thành đè lên trong một buổi tập của Học viện bóng đá Juventus ở New York City.

Theo tờ New York Daily News, cậu bé Tommaso Cerase đã tham gia chương trình huấn luyện của Juventus trong trường trung học ở đường West 50th. Khi chơio trong khung thành, Cesare đã nhảy lên lắc lắc xà ngang, theo kiểu của Gigi Buffon. Động thái đó khiến khung thành lật xuống, rơi trúng ngay mặt khi cậu bé ngã lăn ra.

Cesare cũng bị té đập ót xuống sàn gỡ phòng tập thể dục ở trung học Park West vào sáng chủ nhật. Tờ báo tiết lộ: “Các nguồn tin cho biết có 6 người lớn hiện diện trong phòng tập thể dục lúc đó, bao gồm 3 phụ huynh học sinh và 3 nhân viên của Học viện Juventus đang tiến hành chương trình huấn luyện bóng đá. Cả họ lẫn 10 đứa trẻ đang tập đá bóng đều chứng kiến thảm kịch. Một nguồn tin khác cho biết các dụng cụ thể thao đều hợp chuẩn, dành cho trẻ nhỏ, nhưng lần đầu tiên có trường hợp khung thành bị giật đổ xuống”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam - Malaysia 1-0 (3-2): Quang Hải tuyệt vời, Anh Đức xuất sắc, HLV Park Hang Seo nâng cúp

Việt Nam - Malaysia 1-0 (3-2): Quang Hải tuyệt vời, Anh Đức xuất sắc, HLV Park Hang Seo nâng cúp

Từ đường chuyền đẹp mắt của Quang Hải, cựu binh Anh Đức xuất thần tung cú vô-lê chân trái đẹp mắt sớm mở tỷ số cho Việt Nam ở phút thứ 6. Thắng chung cuộc 3-2, thầy trò HLV Park Hang Seo xuất sắc đánh bại Malaysia lên ngôi vô địch AFF Cup. Giấc mơ 10 năm cuối cùng đã thành hiện thực.