Hậu trường: Bé trai bị cột khung thành đè chết trong Học viện của Juventus.

SGGPO

Một cậu bé 9 tuổi đã qua đời sau khi bị khung thành đè lên trong một buổi tập của Học viện bóng đá Juventus ở New York City.

Theo tờ New York Daily News, cậu bé Tommaso Cerase đã tham gia chương trình huấn luyện của Juventus trong trường trung học ở đường West 50th. Khi chơio trong khung thành, Cesare đã nhảy lên lắc lắc xà ngang, theo kiểu của Gigi Buffon. Động thái đó khiến khung thành lật xuống, rơi trúng ngay mặt khi cậu bé ngã lăn ra.

Cesare cũng bị té đập ót xuống sàn gỡ phòng tập thể dục ở trung học Park West vào sáng chủ nhật. Tờ báo tiết lộ: “Các nguồn tin cho biết có 6 người lớn hiện diện trong phòng tập thể dục lúc đó, bao gồm 3 phụ huynh học sinh và 3 nhân viên của Học viện Juventus đang tiến hành chương trình huấn luyện bóng đá. Cả họ lẫn 10 đứa trẻ đang tập đá bóng đều chứng kiến thảm kịch. Một nguồn tin khác cho biết các dụng cụ thể thao đều hợp chuẩn, dành cho trẻ nhỏ, nhưng lần đầu tiên có trường hợp khung thành bị giật đổ xuống”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sáng 17-8, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã lên đường tham dự Asiad 2018. Ảnh: MINH HOÀNG

Môn bóng chuyền tại Asiad 2018: Tự tin lên đường!

Một ngày sau khi Đội tuyển bóng chuyền nam bay thẳng từ Đài Bắc-Trung Hoa sang Indonesia để chuẩn bị cho Asiad 2018, sáng 17-8, thầy trò Đội tuyển bóng chuyền nữ cũng đã lên đường sang xứ vạn đảo từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm thành tích ở đấu trường châu lục...