Hậu trường

Hoa hậu Thu Hoài làm giám khảo Người đẹp công sở 2015. Đây là dịp hiếm hoi hoa hậu Thu Hoài nhận lời mời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp, nhất là khi cô thích vẻ đẹp tự tin, thông minh của các cô gái công sở. Đó là nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, cũng là tính cách vốn có của cô. Cô sẽ có chuyến công tác dài ngày tại Đài Loan, vừa là dịp thăm gia đình vừa cập nhật những công nghệ làm đẹp hàng đầu châu Á...

Tia Hải Châu tham gia dự án âm nhạc Sea Games của Nguyễn Hải Phong. Với mong muốn tạo ra một ca khúc có thể hát cổ vũ những hoạt động cộng đồng như sự kiện SEA Games 28, qua đó ủng hộ người trẻ, những người đang đại diện cho tương lai của Việt Nam, khích lệ tinh thần vươn lên, sống tích cực, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc…, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vừa giới thiệu ca khúc Sẽ chiến thắng như một lời cam kết, lời hứa không bao giờ lùi bước. Ca khúc với chất liệu âm nhạc ngũ cung rõ nét, đặc trưng của giai điệu Việt Nam, gần gũi với người Việt. Tham gia MV lần này ngoài nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong còn có các ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hòa Minzy, Phúc Bồ, Hà Lê, Bảo Kun và Tia Hải Châu.

.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.