Hậu trường

Hoa hậu Thu Hoài làm giám khảo Người đẹp công sở 2015. Đây là dịp hiếm hoi hoa hậu Thu Hoài nhận lời mời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp, nhất là khi cô thích vẻ đẹp tự tin, thông minh của các cô gái công sở. Đó là nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, cũng là tính cách vốn có của cô. Cô sẽ có chuyến công tác dài ngày tại Đài Loan, vừa là dịp thăm gia đình vừa cập nhật những công nghệ làm đẹp hàng đầu châu Á...

Tia Hải Châu tham gia dự án âm nhạc Sea Games của Nguyễn Hải Phong. Với mong muốn tạo ra một ca khúc có thể hát cổ vũ những hoạt động cộng đồng như sự kiện SEA Games 28, qua đó ủng hộ người trẻ, những người đang đại diện cho tương lai của Việt Nam, khích lệ tinh thần vươn lên, sống tích cực, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc…, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vừa giới thiệu ca khúc Sẽ chiến thắng như một lời cam kết, lời hứa không bao giờ lùi bước. Ca khúc với chất liệu âm nhạc ngũ cung rõ nét, đặc trưng của giai điệu Việt Nam, gần gũi với người Việt. Tham gia MV lần này ngoài nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong còn có các ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hòa Minzy, Phúc Bồ, Hà Lê, Bảo Kun và Tia Hải Châu.

.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.