Hấp dẫn đêm nhạc EDM chào 2016

Đại tiệc âm nhạc hoành tráng nhất năm 2015 này quy tụ 3 gương mặt hàng đầu của ngành sản xuất âm nhạc: một Slim V cá tính với những bản mix mang đậm hơi thở đương đại, một Hoàng Anh sáng tạo với những beat nhạc sôi động và một nhạc sĩ Quốc Trung đang đỉnh cao phong độ. Anh là điểm nhấn trong chương trình với bản phối ấn tượng dựa trên chất liệu âm nhạc truyền thống, dân gian đương đại.

nhạc sĩ Quốc Trung

Mang chủ đề Nơi nhạc điện tử chạm vào quá khứ, chương trình này còn quy tụ những tên tuổi, những tài năng âm nhạc underground đình đám hứa hẹn bùng nổ trong những bản dance mix sôi động. Các nghệ sĩ sẽ làm nên một bữa tiệc countdown ấn tượng nhất từ trước tới nay trước thềm năm mới 2016. Mang hơi thở hiện đại, nhưng điểm nhấn của chương trình chính là việc khán giả không chỉ được tận hưởng những beat nhạc EDM sôi động mà còn được lắng nghe những giai điệu dân ca quen thuộc được mix lại trên nền nhạc điện tử hiện đại. Màu sắc âm nhạc của chương trình chính là sự giao thoa giữa quá khứ và tương lai, giữa hiện đại và truyền thống.

Lần đầu tiên, VP Bank, một thương hiệu Việt, tổ chức countdown party ngay giữa trung tâm TPHCM. Lần đầu tiên người nghe thưởng thức những bản mix hoàn hảo nhất kết hợp giữa làn điệu dân ca (đàn K’ ní, sáo mèo) và âm nhạc điện tử, dưới khả năng DJ lần đầu của nhạc sĩ Quốc Trung. Từng tài trợ những đêm trình diễn nghệ thuật đỉnh cao của các nghệ sĩ thế giới như Kenny G, Richard Clayderman, VPBank hứa hẹn đem đến TPHCM những ấn tượng khó quên trước thềm năm mới 2016.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.