Hành trình Sức khỏe châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 3

Herbalife, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu, vừa công bố khởi động Hành trình Sức khỏe châu Á- Thái Bình Dương lần thứ 3, với chặng đầu ở Hà Nội (ảnh), từ ngày 3-4.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của dinh dưỡng cân bằng, nhằm phát triển lối sống năng động và lành mạnh, hành trình lần này kéo dài đến 26-4, với 7 thành viên của Ban Cố vấn dinh dưỡng Herbalife (NAB) tham gia diễn thuyết tại 28 thành phố ở Australia, Campuchia, Hồng Công, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. NAB tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe có nhiệm vụ truyền đạt thông tin, huấn luyện và đào tạo các thành viên độc lập của Herbalife cũng như cộng đồng về những nguyên tắc dinh dưỡng hợp lý và hoạt động thể chất thường xuyên.

Tại mỗi buổi tọa đàm, thành viên NAB sẽ đề cập tới các chủ đề quan trọng về sức khỏe và dinh dưỡng như: nạn béo phì đang gia tăng trên khắp khu vực, sức khỏe não bộ và quá trình lão hóa, phương pháp chăm sóc da và dinh dưỡng thể thao. Đồng thời đưa ra những lời khuyên thiết thực về cách sử dụng dinh dưỡng có chọn lọc kỹ lưỡng trong thời gian dài để giải quyết những tác động của các vấn đề về sức khỏe.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.