Hành trình Sức khỏe châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 3

Herbalife, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu, vừa công bố khởi động Hành trình Sức khỏe châu Á- Thái Bình Dương lần thứ 3, với chặng đầu ở Hà Nội (ảnh), từ ngày 3-4.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của dinh dưỡng cân bằng, nhằm phát triển lối sống năng động và lành mạnh, hành trình lần này kéo dài đến 26-4, với 7 thành viên của Ban Cố vấn dinh dưỡng Herbalife (NAB) tham gia diễn thuyết tại 28 thành phố ở Australia, Campuchia, Hồng Công, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. NAB tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe có nhiệm vụ truyền đạt thông tin, huấn luyện và đào tạo các thành viên độc lập của Herbalife cũng như cộng đồng về những nguyên tắc dinh dưỡng hợp lý và hoạt động thể chất thường xuyên.

Tại mỗi buổi tọa đàm, thành viên NAB sẽ đề cập tới các chủ đề quan trọng về sức khỏe và dinh dưỡng như: nạn béo phì đang gia tăng trên khắp khu vực, sức khỏe não bộ và quá trình lão hóa, phương pháp chăm sóc da và dinh dưỡng thể thao. Đồng thời đưa ra những lời khuyên thiết thực về cách sử dụng dinh dưỡng có chọn lọc kỹ lưỡng trong thời gian dài để giải quyết những tác động của các vấn đề về sức khỏe.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học trực tuyến miễn phí về ngọc trai

Học trực tuyến miễn phí về ngọc trai

Buổi họp báo công bố khóa học Pearls As One chuyên sâu về ngọc trai của Hiệp hội Ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (CPAA) được chuyển ngữ sang tiếng Việt, vừa diễn ra ở TPHCM (ảnh). 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.