Hành trình Pro-Ams Scottish Open 2017: Nguyễn Văn Thống xếp hạng 4

SGGPO
Với thành tích cá nhân 75 gậy cá nhân và thành tích đồng đội xếp hạng 4 chung cuộc, golfer Nguyễn Văn Thống tạo được dấu ấn đáng kể trong cuộc tranh tài này.

Golfer Nguyễn Văn Thống thi đấu tại giải Pro-Ams Scottish Open 2017. Ảnh: TẠ HOÀNG NGUYÊN

Golfer Nguyễn Văn Thống thi đấu tại giải Pro-Ams Scottish Open 2017. Ảnh: TẠ HOÀNG NGUYÊN

Sau khi giành giải Best Gross ở Ballantines’s Internatinal Cup 2017 diễn ra tại Việt Nam, tay golf Nguyễn Văn Thống đại diện golf Việt Nam tham gia hành trình thi đấu tại giải Pro-Ams Scottish Open ở Scotland. Đây là giải đấu quy tụ nhiều golfer thế giới, giống như một hình thức khởi động chuỗi sự kiện golf chuyên nghiệp tại quốc gia này.

Theo thể thức thi đấu của giải năm nay, golfer Nguyễn Văn Thống phải thi đấu đồng đội cùng golfer chuyên nghiệp Thongchai Jaidee (Thái Lan) và 2 golfer khác đến từ Trung Quốc và Ba Lan. Với thành tích cá nhân 75 gậy cá nhân và thành tích đồng đội xếp hạng 4 chung cuộc, golfer của Việt Nam tạo được dấu ấn đáng kể trong cuộc tranh tài này.

Golfer Nguyễn Văn Thống bày tỏ: “Tôi rất hạnh phúc và hãnh diện vì đã được trải nghiệm thật tuyệt vời tại Pro-Ams Scottish Open 2017. Tôi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều đối tác nước ngoài tài trợ và tạo điều kiện cho phong trào golf còn non trẻ của Việt Nam để môn thể thao vừa đẹp lại vừa hấp dẫn này ngày càng phát triển”.

Theo ông Tạ Hoàng Nguyên, Giám đốc GOLFMASTER, đơn vị tổ chức giải đấu tại Việt Nam, Pro-Ams Scottish Open 2017 là môi trường chuyên nghiệp thực sự, điều kiện tổ chức giải đấu quá tuyệt vời.

“Chúng tôi mong muốn rằng thời gian tới đây, những giải golf ở Việt Nam sẽ trở nên chuyên nghiệp thực sự và thu hút các nhà tài trợ cùng tham gia để mở ra những cơ hội cho các tài năng golf của Việt Nam thi đấu và học hỏi kinh nghiệm. Tôi chắc chắn rằng sẽ có những golfer Việt Nam đủ đẳng cấp và trình độ để tham gia các hệ thống giải chuyên nghiệp của thế giới”- Giám đốc Tạ Hoàng Nguyên nhấn mạnh.

THANH LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Gigi Buffon có thể rút lại tuyên bố giải nghệ để cùng Italia đến World Cup 2018. Ảnh: Getty Images

World Cup 2018: Sốc với khả năng Italia thay Peru giờ chót!

Báo chí Peru hôm qua cảnh báo rằng đội tuyển quốc gia xứ này có thể bị FIFA cấm cửa ở World Cup 2018, và báo chí châu Âu nhanh chóng đồn đoán là Italia sẽ được chọn thay thế trong ngày hội lớn ở Nga mùa hè tới.

Quần vợt

Roger Federer là biểu hiện của sự lịch lãm, "quý tộc" trên sân đấu

Roger Federer - Tuổi trẻ mất kiểm soát, suýt giải nghệ năm 2004

Roger Federer được biết đến như một hình mẫu của “quý tộc”, một “quý ông lịch lãm” trên sân đấu, người luôn bình tĩnh và biết cách cư xử một cách lịch sự, là biểu tượng của nét đẹp trong quần vợt. Thế nhưng, ít ai biết, anh từng có một tuổi trẻ nóng nảy, thiếu kềm chế và suýt giải nghệ hồi năm 2004.

Tốc độ

Đội đua Astana đang phải trông cậy vào cua-rơ Miguel Angel Lopez

Không có Aru, Astana phải trông cậy vào Angel Lopez

Trong khi vụ kiện đòi Fabi Aru bồi thường vẫn chưa ngã ngũ, đội đua Astana buộc phải trông cậy vào Miguel Angel Lopez, dù anh này vẫn còn rất non kinh nghiệm ở đấu trường Grand Tour, và dù rằng, Jakob Fuglsang cũng đã thể hiện ước nguyện muốn làm cua-rơ hạt nhân ở Tour de France.