Hành trình giảm đau cùng Salonpas “20 năm cảm ơn Việt Nam”

Đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 20 năm sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình giảm đau cùng Salonpas”.

Chương trình khởi hành từ ngày 17-9 tại TP Cần Thơ, đi qua 24 tỉnh, thành trên cả nước và kết thúc tại Hà Nội vào ngày 4-10. Bên cạnh việc thưởng thức các tiết mục âm nhạc sôi động với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Emily Nguyễn và các hoạt động giải trí hấp dẫn như biểu diễn DJ, ban nhạc, vũ đạo, tham gia trò chơi, rút thăm trúng thưởng, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng, và dùng thử miễn phí sản phẩm mới Salonpas Pain Relief Patch của Công ty Hisamitsu Việt Nam.

Salonpas Pain Relief Patch là sản phẩm có hiệu quả giảm đau lên đến 12 giờ- hiện nay trên thị trường Việt Nam không có sản phẩm nào có được hiệu quả như vậy. Ngoài ra với thiết kế phim cứng tách giữa, miếng dán co giãn 200% chiều ngang, 150% chiều dọc giúp khách hàng dễ dán, và dán được trên cả các vị trí cử động, miếng dán màu da thẩm mỹ, tất cả những tính năng vượt trội này khẳng định đẳng cấp của sản phẩm Salonpas Pain Relief Patch.

Với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, bên cạnh sản xuất, kinh doanh, Hisamitsu luôn có các hoạt động đồng hành cùng sức khỏe người Việt, trong vai trò là nhà tài trợ cho các giải đấu điền kinh, việt dã, bóng chuyền,... Trong “Hành trình giảm đau cùng Salonpas” lần này, với các hoạt động âm nhạc độc đáo, Hisamitsu muốn tăng tính giải trí, qua đó cải thiện sức khỏe cho khách hàng.

Chia sẻ về “Hành trình giảm đau cùng Salonpas”, ông Masuya Yasuyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam, cho biết: “Công ty Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam và nhãn hàng Salonpas mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Thông qua cuộc hành trình lần này và các sản phẩm của mình, tôi mong rằng Salonpas sẽ đến gần hơn với quý khách hàng, và sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ quý khách hàng. Qua đó chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chất lượng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng”.

Lịch trình Đêm nhạc “Hành trình giảm đau cùng Salonpas”

° Cần Thơ: 19 giờ ngày 17-9 tại Khuôn viên ngoài Sân vận động Cần Thơ với sự tham gia của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, MC- Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm, Ban nhạc Dual Band, Vũ đoàn Shin, DJ  Boo.

° TPHCM: 19 giờ ngày 19-9 tại NVH Thanh niên, với sự tham gia của 2 ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn, MC- Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm, Ban nhạc Dual Band, Vũ đoàn The Light, DJ Boo.

° Đà Nẵng: 19 giờ ngày 27-9 tại Quảng trường Nhà hát Trưng Vương, với sự tham gia của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, MC Minh Tâm, Ban nhạc True Blue, Vũ đoàn Fly, DJ Boo.

° Hà Nội: 19 giờ ngày 3-10 tại Công viên Thống Nhất, với sự tham gia của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh, Emily Nguyễn, Ban nhạc Oringchains, Vũ đoàn A Châu, DJ Boo.

NGUYỄN MẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.