Hai đội bóng miền Trung “đắt sô” giao hữu

Đó là SHB Đà Nẵng và S.Khánh Hòa khi 2 đội này là khách mời của các giải đấu cuối năm nay. Sau khi tham dự (BTV Cup, cả hai đã được mời tham dự giải bóng đá Nghệ An mở rộng và giải tập huấn tại Gia Lai.

Thầy trò HLV Võ Đình Tân (phải) có nhiều cơ hội cọ xát trước mùa giải mới. Ảnh: Minh Trần

Thầy trò HLV Võ Đình Tân sẽ có thêm các trận giao hữu làm nóng với 3 đội bóng trong nước là Long An, HA.GL, SHB Đà Nẵng ở giải đấu ở phố núi Pleiku. Nếu đứng trong tốp 2 giải đấu này đội bóng từ thành phố biển Nha Trang còn có thể được thử sức với Yokohama (Nhật Bản) sau khi CLB tương lai của tiền vệ Tuấn Anh đề nghị được chạm trán với 2 đội đứng đầu giải đấu tại Gia Lai.

Cùng với S.Khánh Hòa, ngoài giải đấu ở Gia Lai, thầy trò ông Lê Huỳnh Đức còn là khách mời của giải bóng đá Nghệ An mở rộng 2015 – nơi họ sẽ đọ sức với các đối thủ khá mạnh như đương kim Á quân V-League Thanh Hóa, nhà vô địch Cúp quốc gia 2014 Hải Phòng, QNK. Quảng Nam và nhất là Sông Lam Nghệ An. Trong đó trận khai mạc giải chiều nay 15-12 được xem là cơ hội để SHB Đà Nẵng và đội bóng xứ Nghệ xích lại gần nhau, xóa dần những bất đồng xung quanh mức tiền đền bù cho Anh Khoa.

Quan trọng hơn, thông qua các giải đấu tập huấn này ban huấn luyện các đội hy vọng sẽ tìm được những sự bổ sung ưng ý, nhất là các ngoại binh nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải năm sau.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đã giành chiến thắng ấn tượng trên sân Thiên Trường ở lượt đi. Ảnh: MINH HOÀNG

TPHCM gặp Nam Định: Trận chung kết ngược, trận cầu 6 điểm

TPHCM đối đầu Nam Định trong trận cầu được đánh giá là 6 điểm hay có thể gọi là “trận chung kết ngược. Đội nào thắng sẽ khiến cho đối thủ chìm sâu vào khủng hoảng và đối diện với nguy cơ nắm tấm vé xuống hạng trực tiếp ở V-League 2018.


Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.