HA.GL tích cực thử việc ngoại binh

Với 11 điểm, tạm xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng không thể coi là thành công với đội bóng Phố Núi. Hơn thế,ngày 10-6 tới HA.GL còn phải đụng độ với SHB Đà Nẵng ở giải Cúp QG, nên việc tăng cường ngoại binh để thay thế cho vị trí của tiền đạo Osmar là công việc cấp thiết nhất hiện nay của đội bóng này.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có những chia sẻ cùng SGGP Thể Thao: “Chúng tôi đang gặp khó trong việc mất tiền đạo ngoại Osmar do chấn thương nặng. Do vậy,đội đang tích cực trong việc tìm và thử việc các ngoại binh, mà ưu tiên là vị trí tiền đạo.Hiện đội cũng đang tìm hiểu khả năng thích ứng của tiền đạo Eydison Toefile Soares,sinh năm 1988.


 

Chân sút Eydison đang thử việc ở HA.GL. Ảnh: Minh TrầnẢnh: Dũng Phương

Cũng như người đồng hương Osmar, Eydison đã từng thi đấu ở giải bóng đá hạng 2 Nhật Bản năm 2012 với đội Matsumoto Yamaga. Qua đấu buổi tập với đội bóng đàn em U.16 của học viện, anh ta được ra sân 45 phút của hiệp đầu, ghi được 2 bàn thắng và 1 đường kiến tạo thành bàn. Dù vậy, chúng tôi cũng đang phải cân nhắc và kiểm tra thêm một số cầu thủ khác”.

Cũng theo nhà cầm quân này thì dàn nội binh tạm ổn nên sẽ không cần điều chỉnh. “Chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho trận đấu với SHB Đà Nẵng trong khuôn khổ giải Cúp QG, sau đó lại phải nghỉ giữa quãng nên việc tích lũy thể lực là rất quan trọng. Một điều rất mừng là anh em tập luyện rất hăng say, tích cực, không khí trong đội rất vui vẻ, hưng phấn. Đó là  điểm mà tôi rất hài lòng vì anh em trong đội đang thể hiện tính chuyên nghiệp rất cao cả trong tập luyện lẫn sinh hoạt”, HLV Quốc Tuấn nói.

ANH TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất