HAGL – PVF 0-0 (sút luân lưu: 4-3). HAGL đăng quang sau loạt đá luân lưu

Chung kết giải U.15 quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2016

(SGGPO).- Cuộc đối đầu giữa hai “lò” đào tạo trẻ được tiếng bài bản nhất Việt Nam hiện tại không khiến người coi thất vọng. Tâm lý thi đấu rất ổn dù là trận chung kết. Kỹ thuật xử lý bóng “lớn hơn cái tuổi của mình”, nhất là những tình huống cố định. Khả năng thực hiện đúng yêu cầu đấu pháp của BHL là khá ổn. Tuy nhiên, cả hai đội đều không thể tận dụng tốt những cơ hội có thể ghi bàn trong hiệp một. Đáng kể nhất là tình huống một mình đối mặt thủ môn HAGL của Văn Đô nhưng “số 9” của PVF lại đá chệch cột dọc.

PVF áp đảo HAGL hoàn toàn trong hiệp hai. Những đường tấn công của PVF khá đa dạng nhưng thật tiếc là pha dứt điểm cuối cùng lại không thể vào lưới, hoặc chệch khung thành, hoặc bị thủ môn cản lại, hoặc cột dọc từ chối bàn thắng… Tỷ số 0-0 sau 80 phút thi đấu chính thức nên hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu.

Thủ môn HAGL chơi rất tốt trong hiệp hai chính là điểm khác biệt ở cuộc chiến cân não trên chấm 11m. Thủ môn đội bóng phố núi Y Êli Niê đã cản được 3/6 cú sút của PVF để giúp đội bóng của HLV Đình Hồng Vinh đoạt chức vô địch với tỷ số luân lưu 4-3.

Đội U.15 HA.GL trong niềm vui vô địch. Ảnh: Dũng Phương

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone