Hà Nội T&T thua chủ nhà Pohang Steelers 0 - 3

Sơ loại thứ 2 AFC Champions League 2016:

(SGGPO).- Chiều nay, 9-2 (theo giờ Việt Nam), tại sân Steelyard, Câu lạc bộ Hà Nội T&T không thể tạo nên bất ngờ khi để thua 0 - 3 trước chủ nhà Pohang Steelers, trong trận đấu thuộc vòng sơ loại thứ 2 AFC Champions League 2016.

Phải đối đầu với đội bóng khá mạnh của Hàn Quốc nhưng Hà Nội T&T đã để 2 trụ cột Thành Lương và Văn Quyết ở nhà. Đội hình xuất phát của Hà Nội T&T gồm nhiều cầu thủ trẻ như thủ môn: Anh Đức, Quang Hải, Xuân Nam, Hùng Dũng, Đức Huy, Duy Mạnh, Thành Chung, Văn Thành và các ngoại binh Hoàng Vũ Samson, Gonzalo, Victor.

Tiền đạo Dong-Woon Sim lập cú hattrick vào lưới thủ môn Anh Đức (Ảnh: AFC.com)

Pohang Steelers thi đấu hoàn toàn lấn lướt và không mấy khó khăn 3 lần chọc thủng lưới thủ môn Anh Đức. Cả ba bàn thắng của Pohang Steelers đều do tiền đạo Dong-Woon Sim ghi ở các phút 35, 62 và 84.

Với chiến thắng này, Pohang Steelers giành quyền vào vòng loại bảng H AFC Champions League 2016.

Huỳnh Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.