Hà Nội T&T ổn định nhất trong 6 năm nay

Chỉ giành ngôi vô địch bằng một nửa so với B.Bình Dương nhưng HN T&T mới là đội duy trì thành tích ổn định nhất trong lịch sừ V-League kể từ khi lên hạng ở mùa giải 2009 – lúc họ có cú nước rút ngoạn mục từ vị trí đội sổ để về đích thứ tư chung cuộc.

Hà Nội T&T kịp có cú nước rút ngoạn mục ở giai đoạn lượt về. Ảnh: Minh Hoàng

Cụ thể dưới thời HLV Phan Thanh Hùng, đội bóng Hà thành luôn đứng trong tốp 2 V-League kể từ năm 2010 đến nay. Họ bỏ túi 2 chức vô địch năm 2010, 2013; 3 lần giành vị trí Á quân 2011, 2012, 2014. Ngoài ra HN T&T còn có được danh hiệu Siêu cúp Quốc gia 2010 sau khi thắng SLNA ở loạt sút luân lưu và 1 lần vào chung kết Cúp Quốc gia 2012 (thua XMXT.SG).

Sau vòng 25 V-League mùa này thầy trò ông Phan Thanh Hùng soán ngôi nhì bảng của Thanh Hóa và chỉ cần vượt qua một ĐT.LA đang buông xuôi sau khi trụ hạng, HN T&T sẽ chắc chắn duy trì thành tích nằm trong số 2 đội dẫn đầu V-League suốt 6 năm liền.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.