Gút danh sách đội tuyển U23 Việt Nam dự Sea Games 24: Quang Hải và Hữu Phước bị loại

Sáng 26-11, huấn luyện viên trưởng Alfred Riedl đã công bố thành phần 19 cầu thủ sẽ lên đường sang Thái Lan dự SEA Games 24.

Trong số đó không có hai cầu thủ trẻ từng được gọi bổ sung sau giải U21 Báo Thanh Niên 2007 là Quang Hải (Vua phá lưới) và Hữu Phước. Danh sách đội tuyển gồm:

- Thủ môn (3): Đức Cường, Vĩnh Lợi, Vũ Trường.

- Hậu vệ (6): Phong Hòa, Long Giang, Đại Đồng, Việt Cường, Nhật Tân, Quang Thanh.

- Tiền vệ (7): Công Minh, Duy Nam, Minh Chuyên, Tấn Tài, Vũ Phong, Tiến Thành, Quý Sửu.

- Tiền đạo (3): Công Vinh, Thanh Bình, Anh Đức.

Ngoài ra, thành phần lãnh đạo và ban huấn luyện gồm có ông Trần Quốc Tuấn, Tổng Thư ký LĐBĐ Việt Nam trong vai trò trưởng đoàn, HLV trưởng Alfred Riedl, các trợ lý Mai Đức Chung, Trần Công Minh, Nguyễn Văn Hiệp, Phạm Văn Hùng, cùng hai bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền và Vũ Trọng Hạnh.

Đội sẽ rời sân bay Tân Sơn Nhất lên đường sang Bangkok vào ngày hôm nay, 27-11, rồi theo đường bộ đi thẳng đến tỉnh Nakhon Ratchasima. Trận đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Malaysia vào lúc 15 giờ 30, ngày 1-12, trên sân Surapala Keetha Sathan.

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.