Góc Trần Minh Chiến: Quyền tự quyết

SGGPO

Giới hâm mộ đã trải qua những cung bậc của cảm xúc mà các cầu thủ Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha đã đem lại qua những trận đấu nghẹt thở, dù rằng trước đó ai cũng đinh ninh họ sẽ thắng dễ như “lấy đồ trong túi”. Hay đêm qua là cú lách qua khung cửa hẹp gây nhiều tranh cãi của Argentina.

Brazil sẽ bùng nổ vào đêm nay

Brazil sẽ bùng nổ vào đêm nay

Hình nh trên tôi nghĩ skhó tái hin Brazil và Đức đêm nay khi hai đội này sthhin bn lĩnh ca mình.

Gp Hàn Quc dưới cơ hn, Đức skhông khó để giành chiến thng. Điu quan trng là yếu tklut chiến thut và tinh thn Đức, tôi tin các nhà ĐKVĐ scó chiến thng cách bit t2 bàn để to li thế trong cuc đua giành vé đi tiếp.

Đức và Brazil vn có nét tương đồng là khi đầu khá chm, nhưng hscàng đá càng hay. Nht là mt khi áp lc tâm lý đã được ci bsau nhng trn thng lượt 2 tnhng bàn thng mun và quý hơn vàng. Brazil sgp Serbia, đội mt thi shu dàn cu thủ đồng đều và có tcht kthut không thua gì các đội bóng Nam M. Nhưng Serbia ngày nay không còn nét ddi như trước, hquá hin trong li chơi và có nhng thi đim hàng phòng nghhênh, mt tp trung. Điu này dbtrgiá khi gp đội bóng có hàng công mnh như Brazil.

Các đội đểu còn nguyên quyn tquyết, tôi tin hai ng viên Đức và Brazil skp ly vé đi tiếp vào vòng trong bi thc lc, bn lĩnh ca chính mình.

TRẦN MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc Trần Minh Chiến: Kinh nghiệm so tài sức trẻ

Góc Trần Minh Chiến: Kinh nghiệm so tài sức trẻ

Đến lúc này thì cả Bỉ lẫn Anh đều đã phơi bày tất cả "nanh vuốt" của mình rồi. Chỉ hơi tiếc cho họ khi mà sự hạn chế về mặt đấu pháp, con người đã đẩy đôi bên vào cuộc đối đầu tranh hạng ba diễn ra vào đêm nay. 

BẢNG XẾP HẠNG

Luka Modric và Kylian Mbappe

Luka Modric đoạt Quả bóng vàng World Cup 2018

Sau trận chung kết, FIFA đã trao các giải thưởng cá nhân cho những cầu thủ xuất sắc nhất giải. Luka Modric đã vượt qua Eden Hazard (Bỉ) và Antoine Griezmann (Pháp) để đoạt giải Quả bóng vàng.

LỊCH THI ĐẤU

TRỰC TIẾP

SẮC MÀU WORLD CUP

DỰ ĐOÁN TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Thủ quân tuyển Pháp cảnh báo Les Bleus “trở lại mặt đất”

Thừa nhận tuyển Pháp lúc này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mặt đất, đội trưởng Hugo Lloris đã đưa ra lời cảnh báo về sức mạnh của đối thủ cũng như tầm quan trọng của trận chung kết lịch sử. Anh thôi thúc toàn đội tập trung và nỗ lực tối đa để có thể hoàn thành mục tiêu tối thượng phía trước.

ẢNH ĐẸP