Giới thiệu tủ điện hạ thế Blokset

Ngày 5-6, Schneider Electric- chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, và Công ty Hải Nam -  nhà sản xuất tủ bảng điện có uy tín tại Việt Nam, phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề về tủ điện type test hạ thế Blokset cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, sản xuất, công nghiệp nặng, hàng hải, cao ốc, các nhà thầu và tư vấn thiết kế.

Tủ điện hạ thế Blokset được thiết kế đặc biệt đáp ứng các yêu cầu trong phân phối điện và các ứng dụng điều khiển động cơ hiện đại. Giải pháp tủ điện Blokset thông minh giúp cải thiện độ tin cậy, an toàn và hiệu quả trong các hoạt động yêu cầu cao hiện nay và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu môi trường; giúp doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành, tăng năng suất và nâng cao hiệu quả đầu tư.

Ông Sử Ngọc Danh, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam, phát biểu: Các doanh nghiệp trên toàn cầu nói chung và doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng phải đối mặt với không ít thách thức về mức độ an toàn, tin cậy và hiệu quả vận hành của hạ tầng hệ thống điện trong các cơ sở của họ. Họ cần các giải pháp phân phối điện và điều khiển động cơ thông minh nhằm đạt được những mục tiêu về kinh doanh và vận hành doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng những tiêu chuẩn mới nhất trong ngành.

Dãy tủ điện Blokset cung cấp sự linh hoạt để phù hợp với  hầu hết các ứng dụng và ngân sách của doanh nghiệp, nhờ vào cấu trúc mô-đun linh hoạt. Blokset được thiết kế để hoạt động trong nhiệt độ lên đến 50⁰C và lên đến cấp bảo vệ IP54, cũng như phù hợp với các lắp đặt trong môi trường công nghiệp với yêu cầu chống ăn mòn và chống nước biển…

LONG THƯỢNG

 Từ khi được giới thiệu Schneider Electric (Pháp) năm 1988, hơn 350.000 tủ Blokset được lắp đặt thành công trên toàn cầu, chủ yếu cho các ngành công nghiệp, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Schneider Electric Việt Nam đã cung cấp tủ điện hạ thế Blokset cho những dự án: Nhà ga Quốc tế Tân Sơn Nhất, Nhà ga Quốc tế Nội Bài T2, Nhà máy điện Nhơn Trạch I, SC Vivo City... Công ty Hải Nam là nhà làm tủ bảng điện Blokset được Schneider Electric cấp phép từ năm 2007.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.