Giggs và Neville mở nhà hàng ở Singapore

Các huyền thoại của Manchester United chọn “Đảo quốc sư tử” để mở nhà hàng mới của họ, mang tên Café Football. Ryan Giggs và Gary Neville cũng đồng sở hữu 2 chi nhánh khác của chuỗi nhà hàng này tại London và Manchester.

Các ông chủ đang làm việc cùng nhân viên.

Ngoài ra, những thành viên của “thế hệ 1992” lừng lẫy này còn là chủ nhân của Khách sạn Bóng đá với 133 phòng bên cạnh sân Old Trafford. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên họ tiến vào thị trường châu Á vơi tư cách doanh nhân.

Được biết, Café Football được ra đời với sự hợp tác của tỷ phú Peter Lim người Singapore cùng với Giggs và Neville. Thực tế, công việc kinh doanh sẽ chủ yếu thuộc về hãng Rowsley của Peter Lim, Giggs và Neville nắm giữ một lượng cổ phần nhất định và đóng vai trò là những người phát ngôn.

Trong ngày ra mắt, bộ đôi nổi tiếng này không chỉ tất bật trả lời giới truyền thông mà còn tham dự một trận đấu giao hữu trên sân mini. Thực ra, nhà hàng Café Football chỉ là một phần trong tổ hợp giải trí bao gồm cả trung tâm thể hình và một sân bóng đá 11 người theo đúng quy chuẩn FIFA, có thể so sánh với sân đấu của các đội bóng hàng đầu châu Âu.


V.ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.