Giggs và Neville mở nhà hàng ở Singapore

Các huyền thoại của Manchester United chọn “Đảo quốc sư tử” để mở nhà hàng mới của họ, mang tên Café Football. Ryan Giggs và Gary Neville cũng đồng sở hữu 2 chi nhánh khác của chuỗi nhà hàng này tại London và Manchester.

Các ông chủ đang làm việc cùng nhân viên.

Ngoài ra, những thành viên của “thế hệ 1992” lừng lẫy này còn là chủ nhân của Khách sạn Bóng đá với 133 phòng bên cạnh sân Old Trafford. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên họ tiến vào thị trường châu Á vơi tư cách doanh nhân.

Được biết, Café Football được ra đời với sự hợp tác của tỷ phú Peter Lim người Singapore cùng với Giggs và Neville. Thực tế, công việc kinh doanh sẽ chủ yếu thuộc về hãng Rowsley của Peter Lim, Giggs và Neville nắm giữ một lượng cổ phần nhất định và đóng vai trò là những người phát ngôn.

Trong ngày ra mắt, bộ đôi nổi tiếng này không chỉ tất bật trả lời giới truyền thông mà còn tham dự một trận đấu giao hữu trên sân mini. Thực ra, nhà hàng Café Football chỉ là một phần trong tổ hợp giải trí bao gồm cả trung tâm thể hình và một sân bóng đá 11 người theo đúng quy chuẩn FIFA, có thể so sánh với sân đấu của các đội bóng hàng đầu châu Âu.


V.ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.