Giao lưu y học với BS Lương Lễ Hoàng

Trong trọn thứ Bảy tuần sau (18-7), bác sĩ Lương Lễ Hoàng chủ trì 2 buổi giao lưu y học (vào cửa tự do). Buổi sáng (từ 8 giờ 30 đến 11 giờ tại hội trường Bệnh viện Y học Cổ truyền, số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM), với đề tài “Đông y trong phòng chống loãng xương”, tham luận của bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ giải đáp những vấn đề: Đông dược giữ vai trò thế nào trong phòng chống loãng xương?; Vật lý trị liệu cho người loãng xương, nên hay không?; Dùng thuốc Canxi sao cho đáng tiền?

Buổi chiều (từ 13 giờ 30 đến 15 giờ tại hội trường Bệnh viện Hồng Đức, số 32/2 Thống Nhất, quận Gò Vấp, TPHCM), với đề tài “Một chút công bằng với lá gan”, bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ giải đáp cách trị viêm gan siêu vi tốt nhất. Nội dung bao gồm: Dùng thuốc lợi mật thường xuyên có lợi hay có hại?; Dùng dược thảo trị bệnh gan, nên hay không?; Người bệnh gan nên kiêng cử thế nào?; Món nào đại kỵ trong bệnh gan?; Ai cần khám bệnh gan sớm?; Vì sao uống thuốc gan như không?; Gan nhiễm mỡ thế nào là bệnh?; Ngứa có là bệnh gan?; Bệnh gan nào đáng sợ hơn viêm gan siêu vi?

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Arsenal - Leicester 3-1: Oezil gỡ hòa, Aubameyang lập cú đúp trong 3 phút

Arsenal - Leicester 3-1: Oezil gỡ hòa, Aubameyang lập cú đúp trong 3 phút

Tiếp đón Leicester, các Pháo thủ dễ dàng ngược dòng chiến thắng với tỷ số 3-1. Oezil gỡ hòa và ngôi sao Aubameyang có 2 pha lập công dễ dàng trong vòng 3 phút. Thắng trận này, HLV Unai Emery có 7 trận thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh, để chen chân vào tốp 4.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.