Giao lưu y học với BS Lương Lễ Hoàng

Trong trọn thứ Bảy tuần sau (18-7), bác sĩ Lương Lễ Hoàng chủ trì 2 buổi giao lưu y học (vào cửa tự do). Buổi sáng (từ 8 giờ 30 đến 11 giờ tại hội trường Bệnh viện Y học Cổ truyền, số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM), với đề tài “Đông y trong phòng chống loãng xương”, tham luận của bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ giải đáp những vấn đề: Đông dược giữ vai trò thế nào trong phòng chống loãng xương?; Vật lý trị liệu cho người loãng xương, nên hay không?; Dùng thuốc Canxi sao cho đáng tiền?

Buổi chiều (từ 13 giờ 30 đến 15 giờ tại hội trường Bệnh viện Hồng Đức, số 32/2 Thống Nhất, quận Gò Vấp, TPHCM), với đề tài “Một chút công bằng với lá gan”, bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ giải đáp cách trị viêm gan siêu vi tốt nhất. Nội dung bao gồm: Dùng thuốc lợi mật thường xuyên có lợi hay có hại?; Dùng dược thảo trị bệnh gan, nên hay không?; Người bệnh gan nên kiêng cử thế nào?; Món nào đại kỵ trong bệnh gan?; Ai cần khám bệnh gan sớm?; Vì sao uống thuốc gan như không?; Gan nhiễm mỡ thế nào là bệnh?; Ngứa có là bệnh gan?; Bệnh gan nào đáng sợ hơn viêm gan siêu vi?

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.