Giao lưu y học với BS Lương Lễ Hoàng

Trong trọn thứ Bảy tuần sau (18-7), bác sĩ Lương Lễ Hoàng chủ trì 2 buổi giao lưu y học (vào cửa tự do). Buổi sáng (từ 8 giờ 30 đến 11 giờ tại hội trường Bệnh viện Y học Cổ truyền, số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM), với đề tài “Đông y trong phòng chống loãng xương”, tham luận của bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ giải đáp những vấn đề: Đông dược giữ vai trò thế nào trong phòng chống loãng xương?; Vật lý trị liệu cho người loãng xương, nên hay không?; Dùng thuốc Canxi sao cho đáng tiền?

Buổi chiều (từ 13 giờ 30 đến 15 giờ tại hội trường Bệnh viện Hồng Đức, số 32/2 Thống Nhất, quận Gò Vấp, TPHCM), với đề tài “Một chút công bằng với lá gan”, bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ giải đáp cách trị viêm gan siêu vi tốt nhất. Nội dung bao gồm: Dùng thuốc lợi mật thường xuyên có lợi hay có hại?; Dùng dược thảo trị bệnh gan, nên hay không?; Người bệnh gan nên kiêng cử thế nào?; Món nào đại kỵ trong bệnh gan?; Ai cần khám bệnh gan sớm?; Vì sao uống thuốc gan như không?; Gan nhiễm mỡ thế nào là bệnh?; Ngứa có là bệnh gan?; Bệnh gan nào đáng sợ hơn viêm gan siêu vi?

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đội bóng tại lễ khai mạc giải. Ảnh: ANH TRẦN

Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Cúp TONA 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2017 của Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - CÚP TONA 2017 đã khai mạc vào sáng 19-11-2017 tại Sân bóng đá Tao Đàn, quy tụ 61 đội bóng tham gia đến từ các doanh nghiệp, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.